Có 4 kết quả :

Các thành viên trong tour tham quan vườn cà phê nhà anh Y DịuẢnh: H.T

Chàng trai Êđê mở tour nông nghiệp... 0 đồng

TP - Ngắm nhìn vườn cây trĩu quả, được chủ vườn chia sẻ kiến thức canh tác hiện đại, được thưởng thức hương vị ẩm thực buôn làng... là những cảm nhận khó quên khi tham gia tour trải nghiệm nông nghiệp 0 đồng do chàng trai Êđê Y Thuyl Niê (SN 1992, buôn A Yun, xã Cư Pơng, huyện Krông Púk, Đắk Lắk) tổ chức.
Từ phản ánh của CCB, cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế kiểm tra chi nhánh Cty Việt Nam Sport tại Huế và phát hiện nhiều vi phạm

Bánh vẽ 'tour du lịch 0 đồng'

TP - Mới đây, nhiều cựu chiến binh (CCB) phản ánh việc họ được một doanh nghiệp có văn phòng đóng tại Huế mời đi du lịch miễn phí nhằm tri ân những người có nhiều đóng góp cho đất nước và xã hội. Tuy nhiên, các CCB tỉnh TT-Huế đã bị “móc túi” từ việc dẫn dụ mua bán hàng giá cao ngay tại văn phòng Cty khi đi du lịch “bánh vẽ”.
“Tour du lịch 0 đồng” ép khách mua giá cao

“Tour du lịch 0 đồng” ép khách mua giá cao

TP - Cho ý kiến về quy định hướng dẫn viên du lịch trong Luật Du lịch (sửa đổi) chiều 29/5, ĐB Trần Tất Thế (Hà Nam) cho đây là nội dung rất quan trọng, bởi bên cạnh việc hướng dẫn, phiên dịch cho du khách, họ còn có nhiệm vụ quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.