TOTO giới thiệu 8 bộ sen vòi thế hệ mới tại VIETBUILD TP.HCM 2017

Khách tham quan gian hàng của TOTO Việt Nam tại triển lãm VIETBUILD TP.HCM 2017. Ảnh: MINH QUỐC
Khách tham quan gian hàng của TOTO Việt Nam tại triển lãm VIETBUILD TP.HCM 2017. Ảnh: MINH QUỐC
Công ty TNHH TOTO Việt Nam, thành viên của tập đoàn TOTO Nhật Bản - một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu thế giới, vừa giới thiệu những sản phẩm sen vòi sử dụng công nghệ mới nhất tại triển lãm quốc tế VIETBUILD TP.HCM 2017 được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 23-26/06/2017.

Tất cả 8 bộ sản phẩm sen vòi thế hệ mới thuộc G Series và L Series của TOTO giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam lần này đều có thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên và sức khỏe. Nhân dịp này gian hàng TOTO cũng giới thiệu các thành tựu trong lịch sử 100 năm hoạt động của tập đoàn TOTO và 15 năm tại thị trường Việt Nam.

TOTO giới thiệu 8 bộ sen vòi thế hệ mới tại VIETBUILD TP.HCM 2017 ảnh 1 Nhân viên TOTO Việt Nam giới thiệu với khách tham quan sản phẩm sen vòi thế hệ mới tại triển lãm VIETBUILD. Ảnh: MINH QUỐC

Ông Yamasaki Masao, Tổng giám đốc TOTO Việt Nam, cho biết: “Tám bộ sản phẩm sen vòi cũng như những sản phẩm công nghệ mới mà TOTO giới thiệu lần này phù hợp với chủ đề Life Anew - là chủ đề xuyên suốt trong VIETBUILD 2017, với lý tưởng đem đến giá trị bền vững theo thời gian trong mỗi sản phẩm mà bạn sử dụng hàng ngày”.

Ông Masao cho biết thêm TOTO luôn chú trọng vào cải tiến công nghệ giúp tận dụng tài nguyên nước một cách hiệu quả và tiết kiệm. Từ đó, mỗi sản phẩm sẽ đem đến những trải nghiệm thoải mái nhất và đảm bảo sức khỏe cho bạn mỗi ngày. Những sản phẩm mới tại triển lãm lần này cũng như tất cả sản phẩm của TOTO hiện thực hóa các “Mục tiêu Môi trường Toàn cầu” sẽ đạt được trong năm 2017 của TOTO, hướng tới kỷ niệm 100 năm của mình.

TOTO giới thiệu 8 bộ sen vòi thế hệ mới tại VIETBUILD TP.HCM 2017 ảnh 2 Nhân viên TOTO Việt Nam giới thiệu với khách tham quan những thành tựu 100 năm của tập đoàn TOTO và 15 có mặt tại Việt Nam. Ảnh: MINH QUỐC

Nhân dịp ra mắt những bộ sản phẩm thế hệ mới, TOTO giới thiệu chương trình khuyến mãi mùa hè 2017. Đến hết ngày 05/07/2017, khách hàng sẽ được giảm giá từ 10% – 25% khi mua các mã sản phẩm bàn cầu, nắp rửa điện tử WASHLET, nắp rửa cơ ECOWASHER, sen vòi, vòi chậu, chậu rửa – lavabo… Ngoài ra, khi mua nắp rửa điện tử WASHLET và nắp rửa cơ ECOWASHER, khách hàng sẽ nhận được những món quà là balo du lịch sành điệu và thời trang.

Là triển lãm định kỳ hằng năm của ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với UBND TP.HCM trong hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD TP.HCM 2017 có qui mô 2.430 gian hàng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phi thuyền bí mật X-37 của Bộ Quốc phòng Mỹ.

10 điều ít biết về phi thuyền bí mật X-37B của Mỹ

TPO - Máy bay do thám X-37B của Bộ Quốc phòng Mỹ là một trong những phi thuyền không gian hấp dẫn nhất trên thế giới, thực hiện các nhiệm vụ bí mật thường xuyên mà mục đích không được biết đầy đủ. Nhưng trong những năm qua, thông tin về công nghệ sử dụng trên phi thuyền này, còn được gọi là Phương tiện thử nghiệm quỹ đạo (OTV), đã được đưa ra ánh sáng.