TOPICA hợp tác chiến lược với Macmillan Education & National Geographic Learning

0:00 / 0:00
0:00
Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA (TOPICA Edtech Group) vừa ký kết hợp tác chiến lược với 2 nhà xuất bản giáo trình dạy và học tiếng Anh - Macmillan Education (thuộc Tập đoàn xuất bản quốc tế Springer Nature, Anh) và National Geographic Learning (một bộ phận của Nhà xuất bản Cengage, Mỹ).
TOPICA hợp tác chiến lược với Macmillan Education & National Geographic Learning ảnh 1

Việc ký kết hợp tác chiến lược trong lĩnh vực học tập và giảng dạy trực tuyến với 2 nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới là Macmillan Education và National Geographic Learning là bước đầu cho nỗ lực cải tiến, đổi mới toàn diện các chương trình dạy và học tiếng Anh tại TOPICA.

Các chuyên gia đào tạo quốc tế của Macmillan Education và National Geographic Learning cũng sẽ đồng hành và hỗ trợ đào tạo kỹ năng giảng dạy định kỳ cho đội ngũ giảng viên của TOPICA Edtech.

Mục tiêu của chương trình là để xây dựng mô hình học tập tiếng Anh phát huy tối đa tính hiệu quả và tiện lợi, dần dần thay đổi cách thức học tập của người học.

MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.