Top khách sạn được yêu thích nhất trên Go2Joy từ Bắc chí Nam

0:00 / 0:00
0:00
Mới đây, ứng dụng đặt phòng ngắn hạn Go2Joy đã công bố danh sách các khách sạn được yêu thích nhất, khách sạn được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2020.

Nhờ sở hữu ưu thế đặt phòng linh hoạt theo giờ và mạng lưới liên kết khách sạn trải dài khắp 13 tỉnh thành, ứng dụng Go2Joy đang trở nên thịnh hành và được rất nhiều người ưa chuộng. Tính đến nay, số người dùng đã lên đến 500.000 người. Đặc biệt năm 2020, trong bối cảnh hạn chế du lịch và tiếp xúc, Go2Joy đã tận dụng nền tảng ứng dụng trực tuyến, cập nhật nhanh chóng đến người dùng một xu hướng du lịch kiểu mới mang tên “staycation”. Bằng việc tập trung vào khách hàng nội địa kết hợp với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, Go2Joy đã được đông đảo người dùng hưởng ứng, lựa chọn sử dụng trong công tác đặt phòng.

Top khách sạn được yêu thích nhất trên Go2Joy từ Bắc chí Nam ảnh 1

A In Hotel Del Luna - Khách sạn được người dùng Go2Joy yêu thích nhất tại Tp. HCM

Bên cạnh việc cung cấp một nền tảng đặt phòng tiện lợi cho người dùng, Go2Joy còn tạo ra một cộng đồng trải nghiệm khách sạn với hơn 200.000 ý kiến đánh giá thực tế từ chính người dùng ứng dụng. Qua đó, thống kê và chọn ra các khách sạn được bình chọn nhiều nhất trên Go2Joy trong năm 2020:

- Khách sạn được yêu thích nhất năm: Le Grand HaNoi Hotel - The Oriental (Hà Nội) và A In Hotel Del Luna (Tp. Hồ Chí Minh).

- Khách sạn được yêu thích nhất khu vực miền Bắc: Zen Love Station (Hải Phòng), Candy Hotel Hạ Long (Quảng Ninh), Venus Hotel (Bắc Ninh), Ninh Bình Bamboo Farmstay (Ninh Bình).

- Khách sạn được yêu thích nhất khu vực miền Trung: Red Hotel Đà Nẵng (Đà Nẵng), Romely Hotel (Nha Trang), Beo House Hotel (Đà Lạt).

- Khách sạn được yêu thích nhất khu vực miền Nam: Sao Biển Hotel (Vũng Tàu).

- Khách sạn có điểm đánh giá (review) tốt nhất: Elly Hotel, Vạn Phát Hotel, Nguyễn Anh Hotel Nguyễn Ngọc Doãn, Mix Boutique Hotel 3.

Top khách sạn được yêu thích nhất trên Go2Joy từ Bắc chí Nam ảnh 2

Le Grand Hanoi Hotel - khách sạn được người dùng Go2Joy yêu thích nhất tại Hà Nội

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các khách sạn được người dùng Go2Joy tin chọn nhiều nhất trong năm 2020 như: Kim Hotel Dịch Vọng, 69 Boutique Hotel, Rosy Motel, NNT Hotel, Golden Hotel II, King’s Hotel Dịch Vọng, Zen Shunga Hotel, Bonita Hùng Vương, Lá Hotel Quận 8, Le Jardin Secret Sai Gon, Mộc Lan 4 Hotel, Đức Đạt Hotel, Lá Hotel Gò Vấp, The One Hotel Bến Thành.

Công bố danh sách khách sạn được người dùng thực đánh giá và bình chọn, Go2Joy đã không chỉ giúp những người dùng khác có thêm nhiều lựa chọn, an tâm hơn khi đặt phòng mà còn giúp các doanh nghiệp lưu trú một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nhìn nhận và thấu hiểu mối quan tâm của người dùng từ đó đưa ra những kế hoạch, giải pháp phù hợp, bắt kịp xu hướng.

Hiện tại, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy “Top khách sạn được bình chọn” (Hot review) và “Top 25 khách sạn hot của tháng” (Top 25 hotel this month) ngay trên trang chủ của ứng dụng. Những hạng mục như Giảm sốc (Flash Sale), Ưu đãi đặc biệt (Special Offer), Go2Joy Top Pick (Go2Joy đề xuất), New Hotel (Khách sạn mới), Hot Promotion (Chương trình khuyến mãi) cũng được phân chia cụ thể với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các thành viên Go2Joy.

Top khách sạn được yêu thích nhất trên Go2Joy từ Bắc chí Nam ảnh 3

Với Go2Joy, bạn dễ dàng tìm được khách sạn được review nhiều nhất hoặc gần bạn nhất

Trong năm 2021 này, song song với việc phát triển và nâng cấp ứng dụng trên di động, Go2Joy sẽ chính thức ra mắt trang web đặt phòng theo giờ Go2Joy.vn để thuận tiện hơn cho người dùng trong việc đặt phòng. Chỉ cần bấm mở website, người dùng đã có thể nhấn chọn đặt phòng thành công mà không cần đăng ký thành viên hay bất cứ thông tin cá nhân nào. Điều này đảm bảo tối đa quyền riêng tư của người dùng. Các tính năng nổi bật của Go2Joy như xem phòng trước 360 độ (*), định vị, review hay các chương trình ưu đãi giảm giá vẫn giữ nguyên như khi đặt phòng trên ứng dụng.

Go2Joy - ứng dụng đặt phòng linh hoạt theo giờ, qua đêm, ngắn ngày với nhiều tính năng tiện ích: xem trước phòng với công nghệ 360 độ (*), tìm kiếm khách sạn với bản đồ định vị, hình thức thanh toán linh động… giá phòng niêm yết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp đặt phòng dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật quyền riêng tư người dùng.

Xem thêm ứng dụng Go2Joy tại: https://app.adjust.com/2xo4bvp

(*) Tính năng xem phòng 360 độ đang được tiếp tục cập nhật cho các khách sạn mới liên kết.

MỚI - NÓNG