Top 3 Miss World Vietnam 2022 xứng đáng để đại diện nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong chia sẻ cảm xúc vui mừng khi chào đón Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi tham dự buổi giao lưu với độc giả báo Tiền Phong chiều 24/8.

Có mặt tại buổi giao lưu, top 3 Miss World Vietnam 2022 diện trang phục áo dài màu đỏ nền nã nhưng không kém phần nổi bật. Ba người đẹp đều chia sẻ cảm xúc háo hức và tự hào khi có mặt tại báo Tiền Phong để tham dự buổi giao lưu cùng với độc giả.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 xứng đáng để đại diện nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế ảnh 1

Top 3 Miss World Vietnam 2022 diện áo dài đỏ duyên dáng đến dự buổi giao lưu với báo Tiền Phong. Ảnh: Như Ý.

Đón tiếp top 3 Miss World Vietnam 2022 đến với buổi giao lưu là nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, Nhà báo Vũ Tiến – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong và Nhà báo Phùng Công Sưởng – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong.

Phát biểu chào mừng top 3 Miss World Vietnam 2022, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp các Hoa hậu, Á hậu đến gặp mặt và giao lưu với cán bộ phóng viên báo Tiền Phong.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 xứng đáng để đại diện nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế ảnh 2

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong phát biểu chào mừng top 3 Miss World Vietnam 2022. Ảnh: Như Ý.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết báo Tiền Phong coi Miss World Vietnam là cuộc thi “chị em” với Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức vì có nhiều điểm tương đồng về các tiêu chí cũng như thể thức.

“Sau lần đầu tiên tổ chức thành công, cuộc thi Miss World Vietnam lần thứ 2 trở lại vào năm 2022, chúng tôi luôn dõi theo và ủng hộ cuộc thi. Báo Tiền Phong rất vui mừng vì cuộc thi Miss World Vietnam 2022 có số lượng thí sinh đông đảo và chất lượng cao. Trong đêm chung kết các thí sinh cũng đã có những màn thể hiện vô cùng xuất sắc. Chúng tôi cảm thấy tự hào vì các cô gái Việt Nam không những đẹp về mặt ngoại hình mà còn có trình độ tri thức và ngoại ngữ rất tuyệt vời. Tôi tin chắc rằng top 3 Miss World Vietnam 2022 xứng đáng để đại diện Việt Nam ở đấu trường quốc tế. Xin vui mừng chào đón và chúc các bạn sẽ hoàn thành thật tốt sứ mệnh là những Hoa hậu, Á hậu của một cuộc thi lớn, trước hết là sứ mệnh với đồng bào mình trong nước và sau đó là sứ mệnh ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Hy vọng rằng các bạn sẽ đạt được những thứ hạng cao để mang về vinh quang cho nhan sắc Việt”.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cũng chia sẻ niềm tự hào khi 2 trong số 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đều từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. “Ở Hoa hậu Việt Nam 2020, Mai Phương và Bảo Ngọc cũng từng đạt được những thành tích rất cao. Mai Phương lọt top 5 và giành giải Người đẹp Nhân ái – là một giải thưởng rất cao quý và danh giá, trong khi đó Bảo Ngọc cũng lọt top 22. Gặp lại các bạn sau 2 năm tôi thấy các bạn đã rất nỗ lực tự rèn luyện về ngoại hình, thần sắc và đặc biệt là tri thức, trình độ đều đã tiến bộ rất nhiều. Trong số top 3, nhân tố mới là Á hậu Phương Nhi, hy vọng bạn cũng sẽ trưởng thành và đồng hành cùng báo Tiền Phong trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới. Cuối cùng, chào mừng các bạn và chúc các bạn luôn giữ được vẻ đẹp rạng ngời, nỗ lực hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt sứ mệnh của mình” – nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 xứng đáng để đại diện nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế ảnh 3

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ cảm xúc vui mừng khi cô được trở lại ngôi nhà Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm. Ảnh: Trọng Tài

Chia sẻ tại buổi giao lưu, Hoa hậu Mai Phương bày tỏ cảm xúc vui mừng khi cô được trở lại ngôi nhà Hoa hậu Việt Nam sau 2 năm. “Hôm nay Mai Phương rất vui, tự hào vì được chào đón trong không khí nồng ấm của tất cả mọi người. Mai Phương và Bảo Ngọc – hai cô gái trưởng thành từ cuộc thi HHVN 2020 của báo Tiền Phong tổ chức, hai chị em đã học được rất nhiều điều” – cô nói.

Mai Phương cũng khẳng định cô luôn mang một tâm thế là luôn luôn sẵn đồng hành cùng những hoạt động thiện nguyện của báo Tiền Phong và của Trung ương Đoàn trong thời gian sắp tới.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 xứng đáng để đại diện nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế ảnh 4

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc chia sẻ cảm xúc tại buổi giao lưu. Ảnh: Trọng Tài.

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng chia sẻ cảm xúc vui mừng khi ngày hôm nay được trở lại Báo Tiền Phong. “Trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Bảo Ngọc luôn xem Báo Tiền Phong như người cha, người mẹ đỡ đầu cho mình. Đến đây ngày hôm nay, trong tà áo dài đỏ, Bảo Ngọc rất vui vì mang đến một chút màu sắc của Báo Tiền Phong” – cô nói.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 xứng đáng để đại diện nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế ảnh 5

Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi cũng rất hạnh phúc vì được chào đón nồng nhiệt tại báo Tiền Phong. Ảnh: Trọng Tài.

Bảo Ngọc cũng tâm sự sau khi giành ngôi vị Á hậu cô cảm thấy tự hào vì mình có thể góp được một chút sức trẻ, tình yêu thương để giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi cũng rất hạnh phúc vì được chào đón nồng nhiệt tại báo Tiền Phong. “Phương Nhi luôn sẵn sàng tham gia các dự án thiện nguyện, những hoạt động xã hội, cộng đồng của Trung ương Đoàn, báo Tiền Phong” - Phương Nhi nói.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 xứng đáng để đại diện nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế ảnh 6

Top 3 Miss World Vietnam cũng thay mặt ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 gửi số tiền là 100 triệu đồng cho quỹ thiện nguyện của báo Tiền Phong. Ảnh: Như Ý.

Đặc biệt, tại buổi giao lưu, top 3 Miss World Vietnam cũng thay mặt ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 gửi số tiền là 100 triệu đồng cho quỹ thiện nguyện của báo Tiền Phong, gửi gắm thông điệp sẵn sàng tham gia các công tác xã hội, thiện nguyện của T.Ư Đoàn và báo Tiền Phong.

Với những hoạt động thiết thực, top 3 Miss World Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội trong tương lai để tỏa sáng vẻ đẹp của nhan sắc Việt, xứng đáng với tôn chỉ “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” của cuộc thi Miss World.

MỚI - NÓNG
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
TPO - Sau thời gian dài cả Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) TP. Đồng Hới và Cục THADS tỉnh Quảng Bình cùng nhau chống đối Kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Quảng Bình, mới đây Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) buộc phải ra văn bản “tuýt còi” hành vi vi phạm pháp luật của 2 đơn vị nói trên.