Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì trước khi chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức khởi động đồng nghĩa với việc Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ 2 năm rực rỡ. Hoa hậu Đỗ Thị Hà bày tỏ sự lưu luyến.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ, cô cảm thấy rất vui khi một mùa giải mới chuẩn bị diễn ra. Tuy nhiên, nàng hậu xứ Thanh cho biết, cô không tránh khỏi cảm giác lưu luyến vì không ngờ 2 năm nhiệm kỳ lại trôi qua nhanh như vậy.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì trước khi chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ? ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022.

“Dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19 nhưng em đã được báo Tiền Phong, công ty Sen Vàng và ê-kip hỗ trợ rất nhiều. Cô gái 21 tuổi giờ đây thêm tự tin và bản lĩnh hơn” – Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tâm sự.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì trước khi chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ? ảnh 2

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh.

Với Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh, cô thổ lộ bản thân cảm thấy bồi hồi. Á hậu Phương Anh cho biết, nhiệm kỳ 2 năm trôi qua như cái chớp mắt nhưng đó là một khoảng thời gian nhiệm màu.

“Hai năm qua, Phương Anh có trải nghiệm mới, có thêm nhiều bạn. Cuối năm nay, Phương Anh có cơ hội đại diện Việt Nam đi thi Miss International 2022. Phương Anh hiện nay độc lập, tự tin hơn hẳn”- Á hậu nói.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì trước khi chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ? ảnh 3

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo bộc bạch, điều cô nhớ nhất trong nhiệm kỳ 2 năm được trở thành đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế. “Đó là những trải nghiệm quý giá giúp Thảo độc lập và tự tin hơn”- Ngọc Thảo nói.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì trước khi chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ? ảnh 4

Tại họp báo, nhà báo Lê Xuân Sơn vui mừng điểm lại hành trình của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi tìm ra các đại diện xứng đáng của từng mùa giải: “Hầu hết các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đã đoạt giải của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều phát huy được những phẩm chất tốt đẹp của mình, nỗ lực thực hiện những sứ mệnh, có đóng góp nổi bật, tích cực trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện và giúp lan tỏa vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, họ cũng là những đại diện xứng đáng của Việt Nam tại đấu trường quốc tế và thường xuyên đạt thứ hạng cao.

Top 3 HHVN 2020 với quá trình hoàn thiện và phát triển bản thân

Điển hình là chiến thắng của Top 5 Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cô đã xuất sắc giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới một cách hoàn toàn thuyết phục. Với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, chúng tôi hài lòng với quá trình thực hiện sứ mệnh của các bạn và hài lòng với quá trình phát triển của các bạn trong điều kiện không hề dễ dàng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã tham gia hai cuộc thi quốc tế và giành thứ hạng khiến chúng ta có thể hài lòng.

Sắp tới, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế diễn ra tại Nhật Bản. Chúng tôi hi vọng với sự chuẩn bị nghiêm túc, công phu và với khả năng vốn có, Á hậu Phương Anh sẽ đạt thành tích ấn tượng tại cuộc thi này”- nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

CLIP tổng kết HHVN 2020 với các phần thi ấn tượng và sự trở lại của HHVN 2022
MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.