Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 4 tại Việt Nam

Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 4 tại Việt Nam
Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 4 tại Việt Nam
TPO - Theo báo cáo từ VAMA, trong top 10 xe bán chạy của tháng 4, đã có thay đổi vị trí khá nhiều, điển hình là việc Ford Ranger đã biến mất khỏi bảng xếp hạng, thay vào đó là một mẫu crossover đang trở lại mạnh mẽ Honda CR-V.

Trong tháng 4 vừa qua, toàn thị trường ôtô Việt Nam đã đạt doanh số 21.123 chiếc, bao gồm 13.549 xe du lịch (tăng 5% so với tháng 3), 6.357 xe thương mại (giảm 8% so với tháng 3) và 1.217 xe chuyên dụng (giảm 8% so với tháng 3). 

Doanh số bán các xe lắp ráp trong nước đạt 17.910 chiếc, giảm 5% so với tháng trước và số lượng xe nhập khẩu nguyên chiếc là 3.213 chiếc, tăng 37% so với tháng trước.

Trong các mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam tháng 4, bất ngờ nhất là mẫu xe Honda CR-V với 1507 chiếc được bán ra và xếp ở vị trí thứ hai.

Ngược lại, mẫu xe bán tải thường xuyên nằm trong top xe bán chạy nhất tháng - Ford Ranger - đã rời khỏi top 10 với chỉ 73 chiếc được bán ra trong tháng 4 vừa qua.

Còn lại, đa số đều là các mẫu xe đã xuất hiện danh sách tháng 3, với chỉ một chút thay đổi về vị trí. Toyota Vios vẫn là mẫu xe bán chạy nhất với 2076 chiếc được bán ra.

Trong danh sách này, Toyota là hãng xuất hiện nhiều nhất với 3 mẫu xe; Honda, Mazda và KIA đều có 2 mẫu xe; còn Ford chỉ có 1 mẫu xe còn lại trong danh sách xe bán chạy và đó là Ford EcoSport xếp ở vị trí thứ 10 với 418 chiếc được bán ra trong tháng vừa qua.

Dưới đây là danh sách chi tiết 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 4 vừa qua tại Việt Nam:

Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 4 tại Việt Nam ảnh 1 Top 10 xe bán chạy tháng 4 tại Việt Nam, so sánh với tháng 3.
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

TPO - Sau các va chạm nhẹ, một số chi tiết trên vỏ xe như cản xe bằng nhựa, hay tôn có thể bị móp. Các chủ xe có thể khắc phục bằng cách dùng nước sôi đổ lên vị trí bị móp, sau đó dùng các công cụ có thể hút hoặc dùng tay để ép cho phần bị móp trở về như cũ.