Tổng Thư ký VFF Phạm Ngọc Viễn từ chức

Tổng Thư ký VFF Phạm Ngọc Viễn từ chức
(TPO) Chiều nay (7/1), Chủ tịch VFF Mai Liêm Trực và Tổng Thư ký Phạm Ngọc Viễn đã có cuộc họp bất thường suốt hơn 1 giờ. Tại cuộc họp này, ông Viễn đã xin được từ chức.

Lý do mà ông Viễn đưa ra là ông cảm thấy mình có trách nhiệm trong những việc không hay xảy ra với VFF trong thời gian vừa qua và không thể tiếp tục đảm nhận công việc.

Trước khi chính thức từ chức, ông Viễn đã xin ý kiến Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái và Bộ trưởng đã đồng ý.

Ông Phạm Ngọc Viễn đã giữ cương vị Tổng thư ký VFF từ tháng 10/1997 đến nay. Trong suốt gần 8 năm đảm nhiệm trọng trách này cùng các chức vụ như Trưởng ban Quan hệ quốc tế, Trưởng ban Bóng đá chuyên nghiệp, ông Phạm Ngọc Viễn đã làm được khá nhiều công việc quan trọng cho bóng đá Việt Nam như: Xin được dự án do FIFA, AFC đầu tư, giúp cho VFF có được một trụ sở mới là tòa nhà 7 tầng tại 18 Lý Văn Phức (Hà Nội) hiện nay bằng nguồn tiền của FIFA; Đưa bóng đá Việt Nam lọt vào 1 trong 10 nước thuộc dự án mục tiêu Goal Project - FIFA; Soạn thảo Quy chế Bóng đá chuyên nghiệp...

Tuy nhiên, ông Viễn vẫn phải tiếp tục đảm nhiệm phần việc của mình cho đến khi việc từ chức được Ban chấp hành VFF thông qua, dự kiến tại cuộc họp vào ngày 20/1 tới.

MỚI - NÓNG