Có 30 kết quả :

Một máy bay mang cờ Nga được trông thấy tại sân bay Simon Bolivar ở Caracas hôm 24/3. (Ảnh: Reuters)

2 máy bay Nga chở binh lính Nga đến Venezuela

TPO - Cuối tuần qua, hai chiếc máy bay của không quân Nga đưa một quan chức quốc phòng và gàn 100 binh lính Nga hạ cánh xuống sân bay chính của Venezuela, trong bối cảnh quan hệ giữa Caracas và Mátxcơva đang được tăng cường, Reuters đưa tin.
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đang phải vất vả chống chọi với " thù trong, giặc ngoài". Ảnh: USA Today

Tổng thống Venezuela Maduro kêu gọi bầu cử sớm

TPO - Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã đề xuất một cuộc bầu cử Quốc hội sớm để giải quyết tình hình bất ổn trong bối cảnh Chủ tịch Quốc hội kiêm tổng thống tự phong Juan Guaido được Mỹ hậu thuẫn liên tục kêu gọi các cuộc biểu tình trên đường phố chống chính phủ.
Ông Maduro và vợ xuất hiện cùng với binh lính trong sự kiện diễn ra hôm Chủ nhật ảnh: Reuters

Quân đội Venezuela trung thành với tổng thống Maduro

TP - Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã xuất hiện tại một cuộc diễn tập quân sự trong lúc đại diện quân đội bày tỏ sự trung thành với chính phủ và cam kết bảo vệ đất nước. Một diễn biến khác: Israel và Australia tuyên bố gia nhập các nước ủng hộ tổng thống tự phong ở Venezuela Juan Guaido.
Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro trên chiếc xe tăng cùng các binh sĩ

Tổng thống Venezuela xuất hiện trong lễ duyệt binh giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng'

TPO - Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã xuất hiện trong buổi lễ duyệt binh của Quân đội Venezuela, chứng kiến các vũ khí - khí tài quân sự biểu dương sức mạnh và lòng trung thành với Chính phủ trước sức ép chính trị trong và ngoài nước, mà mới đây là "tối hậu thư" quốc tế yêu cầu tổ chức một cuộc bầu cử mới.
Khoảnh khắc thiết bị bay nghi ám sát ông Maduro phát nổ giữa trời

Khoảnh khắc thiết bị bay nghi ám sát ông Maduro phát nổ giữa trời

TPO - Theo RT, đoạn video được công bố hôm 5/8 bởi Cesar Guardiola – một người tự nhận là cố vấn an ninh và sĩ quan quân đội nghỉ hưu, cho thấy khoảnh khắc một thiết bị bay không người lái nghi được sử dụng để ám sát Tổng thống Nicolas Maduro nổ tung trên bầu trời Caracas sau khi bị lực lượng an ninh bắn trúng.
Ảnh: AFP

Nhân chứng vụ ám sát Tổng thống Venezuela: ‘Cả toà nhà rung chuyển'

TPO - José Gregorio Chacín – nhân chứng sống gần hiện trường, đang ngồi tại nhà ngắm cuộc diễu hành qua cửa sổ vào thời điểm xảy ra vụ tấn công bàng hoàng nhớ lại: “Tôi chưa từng nghe thấy âm thanh nào tương tự trong cuộc đời. “Hình như đã có chuyện với ông Maduro”, tôi nghĩ khi nhìn thấy binh sĩ chạy tán loạn.”