Tổng thống Trump thất vọng vì con gái định dự lễ nhậm chức của ông Biden

Ivanka và cha - Tổng thống Donald Trump. Ảnh: EPA-EFE
Ivanka và cha - Tổng thống Donald Trump. Ảnh: EPA-EFE
TPO - Ivanka Trump được cho là đã khiến Tổng thống Donald Trump thất vọng vì có kế hoạch tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden.

Nguồn tin của Daily Mail cho biết “cố vấn Tổng thống - Ivanka lo lắng rằng sự nghiệp chính trị đầy hứa hẹn của cô đang gặp nguy hiểm, nên cô đang làm bất cứ điều gì có thể để cứu vãn danh tiếng của mình”.

Tuy nhiên, việc Ivanka quyết định đến lễ nhậm chức của ông Joe Biden đã khiến ông Trump cảm thấy thất vọng.

Một người trong cuộc tiết lộ: “Ông ấy cảm thấy xúc phạm khi con gái của mình đứng về phía những người đang cố gắng hạ gục ông ấy. Ông Trump nghĩ rằng gia đình phải ủng hộ nhau.

Tổng thống nói với con gái rằng việc cô ấy có mặt tại lễ nhậm chức sẽ khiến cô ấy mất hàng ngàn người ủng hộ. Đây sẽ là quyết định tồi tệ nhất mà Ivanka đưa ra.”

Theo Daily Mail, Ivanka tin rằng cô sẽ có thêm nhiều người ủng hộ trong tương lai bằng việc tham dự lễ nhậm chức của ông Biden.

“Cô ấy phải bảo vệ khát vọng chính trị của riêng mình, và không có ý định tham dự lễ khởi động chiến dịch tranh cử cho năm 2024 của ông Trump, dự kiến được tổ chức cùng ngày với lễ nhậm chức của ông Biden, 20/1”, nguồn tin nhận định.

Thông tin này chưa được Ivanka xác nhận. Trong khi đó, một nguồn tin của Nhà Trắng phủ nhận việc Ivanka có kế hoạch đến chúc mừng ông Joe Biden.

Trước đó, ngày 6/1, Ivanka đã bị chỉ trích vì mô tả những người biểu tình quá khích tấn công Điện Capitol là “những người yêu nước Mỹ”. Dòng Tweet gây tranh cãi của Ivanka đã bị xóa.

Vài giờ sau đó, siêu mẫu Karlie Kloss – vợ Josh Kushner, em chồng của Ivanka viết trên Twitter: “Việc chấp nhận kết quả của một cuộc bầu cử dân chủ hợp pháp chính là yêu nước. Trong khi đó, hành động kích động bạo lực là chống lại nước Mỹ.”

Ivanka được cho là đã bất ngờ và bị tổn thương trước những bình luận của Karlie Kloss.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

Một biển báo biểu tình của người dân: “Tiếng Anh là một ngôn ngữ, không phải tội ác”

Cuộc chiến ngôn ngữ ở Quebec

TP - Dự luật mới sẽ yêu cầu người nhập cư vào Quebec thuộc Canada phải giao tiếp với các quan chức cấp tỉnh chỉ bằng tiếng Pháp sáu tháng sau khi đến, nếu không sẽ mất quyền hưởng một số dịch vụ. Điều này đang gây ra một tranh chấp lớn.
Nữ giáo viên bang Utah được huấn luyện sử dụng súng

Mỹ trang bị súng cho giáo viên

TP - Các trường học tại nhiều địa phương ở Mỹ đã thảo luận về việc vũ trang súng cho giáo viên để ngăn chặn các vụ xả súng học đường. Cấp súng cho giáo viên dường như được coi là một lựa chọn an toàn hợp lý ở nước Mỹ bất lực vì súng ống tràn ngập.
Ván cờ của Thổ

Ván cờ của Thổ

TP - Thổ Nhĩ Kỳ lại phủ bóng đen lên nguyện vọng gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) của Phần Lan và Thụy Điển. Họ đe sẽ rời NATO và lập liên minh quân sự mới ở Trung Đông. Cảnh báo có vẻ khó thành hiện thực nếu biết Thổ luôn cần NATO trong toàn bộ lịch sử của mình.