Tổng thống Putin bất ngờ kiểm tra hàng loạt đơn vị quân đội Nga

Tổng thống Putin bất ngờ kiểm tra hàng loạt đơn vị quân đội Nga
TPO - Hơn 149.000 binh sĩ và sĩ quan, 27.000 đơn vị thiết bị quân sự của Nga tham gia vào các cuộc kiểm tra bất ngờ của Tổng thống Vladimir Putin.

Bộ Quốc phòng đã công bố đoạn phim về cuộc kiểm tra bất ngờ các đơn vị quân đội được tiến hành theo lệnh của Tổng tư lệnh tối cao, Tổng thống Vladimir Putin:

 

Trước đó, nguyên thủ quốc gia đã công bố một cuộc kiểm tra bất ngờ các đơn vị quân đội của quân khu miền Nam và miền Tây, các đơn vị liên quân riêng trực thuộc trung ương, Lực lượng Dù và Thủy quân lục chiến.

Trong khuôn khổ cuộc kiểm tra, có kế hoạch đánh giá hiệu quả chiến đấu của các đơn vị liên quân, sự sẵn sàng của đơn vị để đảm bảo an ninh ở phía tây nam nước Nga, cũng như mức độ chuẩn bị cho cuộc tập trận Kavkaz-2020 dự kiến vào tháng 9.

Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu cho biết: hơn 149.000 binh sĩ và sĩ quan, cũng như khoảng 27.000 đơn vị thiết bị quân sự tham gia vào các cuộc kiểm tra.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại sứ Ấn Độ Pranay Verma ( giữa) và các quan chức Bộ Quốc phòng Việt Nam tại lễ hạ thủy và đặt ky tàu tuần tra cao tốc. Ảnh: ĐSQ Ấn Độ tại Việt Nam cung cấp.

Việt Nam hạ thủy, đặt ky tàu tuần tra theo gói tín dụng quốc phòng Ấn Độ

TPO - Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (Bộ Quốc phòng Việt Nam) đã mời Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma đến Hải Phòng tham dự lễ hạ thủy và đặt ky cho 2 trong số 12 tàu tuần tra cao tốc đang được đóng cho Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam theo gói tín dụng quốc phòng trị giá 100 triệu USD của Chính phủ Ấn Độ.