Tổng thống Mỹ: 'Họ nói Ronaldo là cầu thủ vĩ đại nhất'

Tổng thống Mỹ Donald Trump hết lời ca ngợi Ronaldo.
Tổng thống Mỹ Donald Trump hết lời ca ngợi Ronaldo.
TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hỏi Tổng thống Bồ Đào Nha, Marcelo Rebelo de Sousa về Ronaldo trong cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo tại Nhà Trắng.

Trong cuộc gặp Nhà Trắng hôm 27/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Bồ Đào Nha, Marcelo Rebelo de Sousa đã có những giây phút thực sự sảng khoái khi chia sẻ những câu chuyện về Ronaldo. 

“Họ nói rằng cậu ấy là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới”, ông Donald Trump nói về những gì ông nghe được về Ronaldo và hỏi ông De Sousa: “Vậy, ông có biết cậu ấy chơi hay đến thế nào không? Ông có ấn tượng gì về cậu ấy không?”.

Tổng thống Bồ Đào Nha trả lời: “Tôi rất ấn tượng với Ronaldo. Cậu ấy thực sự là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Cũng trong cuộc gặp, ông Donald Trump tiết lộ con trai út của ông - Barron là một “fan cuồng” của Ronaldo và biết tất cả về tiền đạo này. 

Tại vòng bảng World Cup 2018, Ronaldo đã ghi được 4 bàn thắng trong 3 trận đấu, góp công lớn trong việc đưa Bồ Đào Nha vào vòng 1/8.

Đêm nay, Bồ Đào Nha của Ronaldo sẽ ra sân chơi trận knock-out với Uruguay. Nếu thắng, họ sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa Pháp và Argentina diễn ra trước đó.

MỚI - NÓNG
 Đối mặt nguy cơ bùng phát dịch COVID-19, các doanh nghiệp “3 tại chỗ” đang rất cần vắc-xin để tiêm cho công nhân
Doanh nghiệp đề xuất sớm mua vắc-xin để cứu xuất khẩu
TP - Bốn hiệp hội ngành hàng chuyên sản xuất hàng xuất khẩu vừa có văn bản kiến nghị Chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp khẩn trương mua vắc-xin để tiêm cho người lao động. Đó là Hiệp hội Da-Giày-Túi xách Việt Nam (LEFASO), Hiệp hội Dệt may (VITAS), Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử (VEIA) và Hội Mỹ nghệ & Chế biến gỗ TPHCM (HAWA).

Có thể bạn quan tâm