Tổng thống Mỹ hát mừng sinh nhật con gái yêu

Tổng thống Mỹ hát mừng sinh nhật con gái yêu
TPO - Nhân dịp sinh nhật tròn 18 tuổi của Malia, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã không ngần ngại đứng trước đông người và hát vang ca khúc “Happy Birthday” trong sự bất ngờ của cô con gái.
Tổng thống Mỹ hát mừng sinh nhật con gái yêu ảnh 1 Malia – con gái yêu của Tổng thống Mỹ Barack Obama năm nay bước sang tuổi 18 và tình cờ có ngày sinh nhật trùng với Quốc khánh Mỹ 4/7.
Tổng thống Mỹ hát mừng sinh nhật con gái yêu ảnh 2 Do vậy, trong bữa tiệc mừng ngày Quốc khánh Mỹ được tổ chức ở Nhà trắng, ông Obama đã cầm mic phát biểu: “Vì công việc của một người cha là làm cho con gái của mình xấu hổ, nên tôi vẫn còn một việc nữa phải làm. Tình cờ con gái tôi có ngày sinh nhật trùng với Quốc khánh Mỹ, nên chung ta hãy cùng hát bài Chúc mừng sinh nhật tặng Malia.”
Tổng thống Mỹ hát mừng sinh nhật con gái yêu ảnh 3 Sau đó, ông Obama đã không ngần ngại cất giọng trước đông người và khiến Malia cảm thấy bất ngờ, chạy lên ôm chầm bố.
Tổng thống Mỹ hát mừng sinh nhật con gái yêu ảnh 4 Với hành động này, ông Obama tiếp tục khiến công chúng ngưỡng mỗ vì tình yêu và sự quan tâm của mình dành cho hai cô con gái. 
Tổng thống Mỹ hát mừng sinh nhật con gái yêu ảnh 5 Malia Obama năm nay tròn 18 tuổi và sẽ tốt nghiệp trung học vào tháng Sáu tới.  Giống như ba mẹ mình, Malia quyết định sẽ theo học tại Đại học Harvard sau khi nghỉ ngơi 1 năm.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm