Tổng Giám đốc Vinachem làm Phó bí thư Hà Giang

TPO - Theo Quyết định của Ban Bí thư, ông Nguyễn Đình Khang, Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) sẽ thôi giữ chức Tổng giám đốc để tham gia BCH, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang, giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang nhiệm kỳ 2010-2015.

Bộ Công Thương vừa công bố quyết định của Ban Bí thư về việc điều động và luân chuyển cán bộ đối với hai lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ.

Theo đó, thực hiện chủ trương và quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về luân chuyển cán bộ gần đây, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã quyết định luân chuyển đợt một gồm 44 cán bộ lãnh đạo.

Tổng Giám đốc Vinachem làm Phó bí thư Hà Giang ảnh 1 Ông Nguyễn Đình Khang. Ảnh: Vinachem

Theo Quyết định số 1114-QĐNS/TW (ngày 3/3/2014), Ban Bí thư quyết định đồng chí Trương Quang Hoài Nam - Cục trưởng Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) thôi giữ chức Cục trưởng để chuyển công tác về TP. Cần Thơ và tham gia Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2010-2015. Theo thông tin Tiền Phong được biết, ông Nam sẽ giữ chức Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ.

Theo Quyết định số 1116-QĐNS/TW (ngày 3/3/2014), Ban Bí thư quyết định đồng chí Nguyễn Đình Khang, Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam thôi giữ chức Tổng giám đốc để chuyển công tác về Tỉnh ủy Hà Giang, tham gia BCH, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang nhiệm kỳ 2010-2015.

Theo Bộ Công Thương, ông Nguyễn Đình Khang sinh năm 1967, thạc sỹ kinh tế; ông Trương Quang Hoài Nam sinh năm 1967, cử nhân luật. Dự kiến cả hai ông sẽ bàn giao nhiệm vụ để nhận nhiệm vụ mới trong tháng 3/2014.

Thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã chúc mừng hai đồng chí Trương Quang Hoài Nam và Nguyễn Đình Khang. Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cho rằng đây là sự kiện hết sức quan trọng trong hoạt động của Bộ Công Thương, thể hiện vinh dự có cán bộ được tín nhiệm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cũng đánh giá cao kết quả công tác của các đồng chí được luân chuyển đợt này và mong rằng hai đồng chí sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong công tác Đảng và chính quyền tại các địa phương. Bộ trưởng đề nghị lãnh đạo các đơn vị của Bộ Công Thương tiếp tục phối hợp và hỗ trợ hai đồng chí được luân chuyển đợt này hoàn thành nhiệm vụ của Bộ Chính trị và Ban Bí thư phân công.

MỚI - NÓNG
Giá xăng ngày mai có thể giảm mạnh, giá vé máy bay Tết giảm sâu
Giá xăng ngày mai có thể giảm mạnh, giá vé máy bay Tết giảm sâu
TPO - Theo các doanh nghiệp đầu mối, giá xăng ngày mai có thể giảm tới 1.700 đồng một lít do giá xăng dầu thế giới điều chỉnh mạnh. Hiện giá vé máy bay dịp Tết loại rẻ nhất của các hãng hàng không trên các chặng bay nội địa dao động từ 399.000 đồng/chiều, tuy nhiên lượng khách giảm 60 - 70% so với cùng kỳ.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

TPO - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cho rằng, mọi chiến lược của ngành nông nghiệp sẽ không thành công nếu không hiểu người nông dân nghĩ gì. Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi nhanh chóng, người nông dân cũng cần phải thay đổi theo hướng chuyên nghiệp hơn, có tư duy sáng tạo, tích cực để có thể tự đứng trên đôi chân của mình.
Du khách tham quan huyện Cần Giờ trong điều kiện đảm bảo 5K.

TPHCM kiến nghị 'cởi trói' cho du lịch

TPO - Tại buổi tọa đàm "Mở cửa du lịch, phục hồi kinh tế" do Báo Thanh Niên tổ chức sáng 7/12, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM kiến nghị Tổng cục Du lịch có hướng dẫn chung để các đơn vị quản lý ngành ở các địa phương thống nhất, nhất là trong trường hợp phát hiện ca F0 thế nào để không ảnh hưởng đến khách còn lại trong quá trình thực hiện tour.
Cán bộ, cộng tác viên các Trung tâm công tác xã hội địa phương cung cấp dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc nạn nhân bom mìn. Ảnh: BTXH.

Mạng lưới cơ sở trợ giúp nạn nhân bom mìn trải khắp cả nước

Hiện , tất cả tỉnh thành trên cả nước đều có cơ sở hỗ trợ, chăm sóc người khuyết tật do bom mìn, với đội ngũ giáo viên, cộng tác viên hỗ trợ các nạn nhân về tận cấp xã/phương. Mạng lưới hỗ trợ đã từng bước góp phần hiệu quả ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng cho các nạn nhân bom mìn.