Tông cụ ông nguy kịch, cô gái tăng ga bỏ chạy mặc nạn nhân giữa đường

0:00 / 0:00
0:00
Tông cụ ông nguy kịch, cô gái tăng ga bỏ chạy mặc nạn nhân giữa đường
TPO - Sau khi tông một cụ ông qua đường nguy kịch, người phụ nữ đi xe máy không dừng lại mà tăng ga bỏ chạy mặc nạn nhân nằm bất động giữa đường. Công an địa phương đang truy tìm cô gái sau khi trích xuất camera.

Ngày 21/7, Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đang tìm người liên quan vụ tai nạn để xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, khoảng 14h chiều ngày 19/7 (ngày đầu tiên Bình Dương cách ly toàn xã hội), tại đường Phú Lợi trước cổng phòng khám Phú Lợi, người phụ nữ đi chiếc Honda Ablade tông ông Đ.H.P (SN 1954) khi ông này đi ngang qua đường.

Tông cụ ông nguy kịch, cô gái tăng ga bỏ chạy mặc nạn nhân giữa đường ảnh 1

Sau khi gây tai nạn, cô gái tăng ga bỏ chạy

Sau khi bị xe máy tông trúng, cụ ông nằm bất động giữa đường, trong khi đó người phụ nữ bỏ mặc nạn nhân, phóng xe bỏ chạy. Người dân và lực lượng trực chốt kiểm dịch phường Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một) đến hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hiện, tình trạng của cụ ông bị gãy chân, chấn thương sọ não.

Trích xuất camera an ninh, cơ quan chức năng xác định, sau khi xảy ra tai nạn, người phụ nữ chạy theo hướng từ TP.Thủ Dầu Một về ngã 4 Bình Chuẩn (TP Thuận An), chân người phụ nữ không mang dép.

Tông cụ ông nguy kịch, cô gái tăng ga bỏ chạy mặc nạn nhân giữa đường ảnh 2

Cụ ông bị gãy chân, chấn thương sọ não

Trưa cùng ngày, một vụ tai nạn khác xảy ra trên địa bàn huyện Bàu Bàng (Bình Dương) khiến 2 người thương vong. Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và xe container xảy ra trong KCN Bàu Bàng.

Tông cụ ông nguy kịch, cô gái tăng ga bỏ chạy mặc nạn nhân giữa đường ảnh 3

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người thương vong

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng nay, đôi nam nữ đi xe máy trong khu công nghiệp Bàu Bàng thì xảy ra va chạm với xe container. Vụ tai nạn khiến người đàn ông tử vong, cô gái nguy kịch.

MỚI - NÓNG