Tôn vinh các doanh nghiệp bất động sản

Tôn vinh các doanh nghiệp bất động sản
TPO - Ngày 27/11, tại TP.HCM, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV9) phối hợp với Công ty Housing Media International (HMI) tổ chức công bố chương trình Vinh danh “VIETNAM PROPERTY EXCELLENCE AWARDS 2015” dưới sự bảo trợ của Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách Nhà ở và Thị trường Bất động sản.       

Theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, trong 9 tháng đầu năm 2014, thị trường bất động sản đã hồi phục với số lượng giao dịch gia tăng, phân khúc thị trường căn hộ quy mô vừa và nhỏ (dưới 70m2) và có giá bán hợp lý (trên dưới 15 triệu đồng/m2) vẫn là phân khúc thị trường chủ đạo và phát triển ổn định, bền vững trong nhiều năm qua cũng như hiện nay. Tính đến tháng 8/2014, theo báo cáo của Ngân hàng nhà nước, tăng trưởng tín dụng của ngành bất động sản tăng 9,85% so với đầu năm và cao hơn 5,82% ở các lĩnh vực khác.

Thị trường bất động sản thời gian qua “tươi sáng” có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp bất động sản. Do đó, để tôn vinh các doanh nghiệp bất động sản, VTV9 và công ty HMI dưới sự bảo trợ của Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách Nhà ở và Thị trường Bất động sản tổ chức lễ vinh danh 6 nhóm doanh nghiệp có nhiều thành tích nổi bật trong các lĩnh vực như: (1) Developers: Doanh nghiệp phát triển dự án; (2) Real Estate Brokers & Services: Nhà môi giới bất động sản; (3) Constructions: Nhóm doanh nghiệp xây dựng; (4) Architectures: Nhóm kiến trúc; (5) Banks & Credits: Nhóm ngân hàng tín dụng cho vay bất động sản; (6) Housewares: Nhóm gia dụng. Ban tổ chức còn dành giải thưởng vinh danh đặc biệt dành cho Nhà phát triển dự án Nhà ở xã hội tiêu biểu của năm như một hoạt động hưởng ứng chính sách của Chính phủ trong việc thúc đẩy sự phát triển của thị trường địa ốc, góp phần giải quyết nhu cầu bức thiết về nhà ở cho cán bộ công chức, người nghèo đô thị…

Ban tổ chức sẽ xếp hạng đánh giá doanh nghiệp dựa trên 2 yếu tố gồm: điểm đánh giá từ khách hàng và điểm đánh giá năng lực của doanh nghiệp dưới sự thẩm định và công nhận của Hội đồng Phản biện Khoa học và Hội đồng Giám khảo. Để đảm bảo những tiêu chí khách quan và sát với thị trường, ban tổ chức đã cho tiến hành khảo sát trực tiếp đến người mua nhà, khách hàng tại 5 TP lớn gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai. Hội đồng bình chọn gồm những nhà chuyên môn, chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực địa ốc, tài chính trong nước và quốc tế.

Chương trình vinh danh sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV vào cuối tháng 3 năm 2015. Ban tổ chức kỳ vọng “VIETNAM PROPERTY EXCELLENCE AWARDS 2015” sẽ trở thành giải thưởng quốc gia thường niên có uy tín của ngành bất động sản.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.