Có 76 kết quả :

Thực hư thị trường căn hộ bất ngờ giảm giá, cam kết 'khủng'

Thực hư thị trường căn hộ bất ngờ giảm giá, cam kết 'khủng'

TPO - Trong bối cảnh thị trường bất động sản thanh khoản kém, để người mua không phải mất tiền qua môi giới, mới đây một chủ đầu tư tổ chức đấu giá online gần 100 căn hộ chung cư tại Hà Nội, còn nhiều dự án khác cũng đưa ra chính sách chiết khấu giá bán căn hộ "khủng" từ 30-40% cùng với các cam kết về lợi nhuận.
Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu càng bán càng lỗ.

Bộ Công Thương lên tiếng về việc đứt gãy chuỗi cung ứng xăng dầu

TPO - Theo Vụ Thị trường trong nước - Bộ Công Thương, nguyên nhân chính của hiện tượng thiếu nguồn là do từ cuối năm 2021 đến nay, các chi phí kinh doanh xăng dầu tăng mạnh, các doanh nghiệp đầu mối không có đủ nguồn tài chính để nhập hàng nên chỉ chủ yếu duy trì lượng hàng đủ để cung cấp cho hệ thống phân phối của doanh nghiệp.
Bộ Công Thương đề xuất cho xuất khẩu 400.000 tấn gạo trong tháng 4, tặng dự trữ gạo trong nước lên 700 tấn

Bộ Công Thương đề xuất cho xuất khẩu 400 nghìn tấn gạo trong tháng 4

TPO - Ngày 6/4, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh có văn bản số 2412 gửi Thủ tướng Chính phủ báo cáo về việc xuất khẩu gạo trong bối cảnh dịch bệnh và hạn hán, xâm nhập mặn với đề xuất cho phép tiếp tục xuất khẩu gạo nhưng phải kiểm soát chặt số lượng theo từng tháng với số lượng xuất khẩu trong tháng 4 là 400.000 tấn. Cùng đó, trong nước tăng dự trữ gạo trong nước từ 300 nghìn tấn lên 700 nghìn tấn. 
Sản xuất lậu hàng trăm tấn phân bón

Sản xuất lậu hàng trăm tấn phân bón

TP - Ngày 7/11, Công an tỉnh Lâm Đồng  cho biết, Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp với  Thanh tra Sở NN&PTNT kiểm tra phát hiện doanh nghiệp tư nhân Yên Tâm (xã Tân Thành, huyện Đức Trọng) sản xuất lượng lớn phân bón không có giấy phép và giấy hợp quy sản phẩm. 
Các kho lạnh đang chất đống cá, không bán được.

Quảng Bình tồn kho hàng nghìn tấn cá

TP - “Trong lúc dầu sôi lửa bỏng thì lãnh đạo tỉnh kêu gọi chúng tôi mua cá giúp ngư dân. Giờ dân không ăn, cá không bán được, doanh nghiệp điêu đứng, muốn gặp lãnh đạo tỉnh để trình bày, tìm cách tháo gỡ thì họ né tránh.Chúng tôi đã 5 lần xin gặp ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình nhưng không thể gặp” - một giám đốc doanh nghiệp thu mua cá nói.
Vẫn tồn kho 3 triệu tấn xi măng

Vẫn tồn kho 3 triệu tấn xi măng

TP - Bộ Xây dựng vừa cho biết, tồn kho của ngành xi măng tháng 2/2016 khoảng 3 triệu tấn và đây là mức tồn kho tương đương 15 - 16 ngày sản xuất (chủ yếu là clinker). Trong đó, Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem) có lượng tồn kho chiếm 64% tổng lượng tồn kho toàn ngành với gần 2 triệu tấn cả clinker và xi măng.
Xuất khẩu trà Ô long sang Đài Loan bị tắc

Xuất khẩu trà Ô long sang Đài Loan bị tắc

TP - Hiệp hội Chè Việt Nam (Vitas) vừa cho biết, do thị trường xuất khẩu chính của trà Ô Long Việt Nam là Đài Loan đang gặp khó khăn, nên các doanh nghiệp xuất khẩu chè hiện đang tồn kho khoảng 2.000 tấn trà loại này.
Vi phạm quản lý thuốc gây nghiện

Vi phạm quản lý thuốc gây nghiện

TP - Thanh tra Bộ Y tế vừa ban hành kết luận thanh tra về việc thực hiện quy định của pháp luật về sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh thuốc tại Cty TNHH Một thành viên Dược T.Ư 3 và các cơ sở được ký hợp đồng mua bán, ủy thác nhập khẩu với Cty này.