TomKat sẽ cưới ở lâu đài của Benito Mussolini?

TomKat sẽ cưới ở lâu đài của Benito Mussolini?
TPO - Tom Cruise và Katie Holmes dự định tổ chức đám cưới tại nơi ẩn náu cũ của cựu độc tài Phát Xít Ý sau đại chiến thế giới lần thứ 2 - Benito Mussolini. 

Mussolini là một tên độc tài dã man, tàn bạo, làm ô nhục nước Ý và là đồng minh thân cận của Adolf Hitler. Hắn đã bị những người chống Phát Xít bắt và phải thi hành án tại gần hồ Como (Ý) năm 1945.

Một người đưa tin nói trong lần đi mua sắm với cô bạn thân Victoria Beckham cách đây khoảng 1 tháng, Katie Holmes đã say đắm nhìn tòa nhà tráng lệ đó.

“Đúng như những gì đôi uyên ương mong muốn, tòa nhà ấy khuất lấp sau cả một rừng cây xanh ở bờ bên kia, phóng tầm mắt xa hơn, đối diện với nó là vẻ đẹp khoáng đạt đến tuyệt vời của hồ nước rộng và trong vắt”.

Nó chính là hình ảnh mà người đẹp trong “Batman Begins” hướng tới khi nghĩ đến đám cưới của mình tại một trong những địa điểm lịch sử, nơi mà tên độc tài tàn bạo nhất nước Ý gọi là “Nhà”.

“Katie luôn nghĩ rằng Mussolini đã sử dụng tòa lâu đài này như một pháo đài trong suốt những năm tháng chiến tranh” – người đưa tin cho biết. “Nhưng dường như điều tuyệt vời nhất là Grace Kelly và Isadora Duncan đã từng ở đây".

Ái Linh
Theo WENN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sen trắng xứ Huế Ảnh: Văn Đình Huy

Tinh khôi sen trắng hồ Tịnh Tâm xứ Huế

TPO - Hồ Tịnh Tâm (Huế) là một trong 20 cảnh đẹp đất Thần kinh một thuở. Tại hồ Ngự này có một loài sen cổ với hoa màu trắng tinh khôi, quý hiếm. Giống thủy hoa này vừa được phục hồi lại ngay tại hồ Tịnh Tâm, mùa sen nở khiến bao người say mê.
Chủ tịch nước thăm gia đình nhà văn Sơn Tùng Anh: XB

Thử giải mã một Sơn Tùng

TP - Nhớ được gặp nhà văn Sơn Tùng khi nào? Có thể từ cái hồi năm 1977 xách đồ đoàn nhập vào Khu tập thể của Báo ở 128 Hàng Trống? Anh Lưu Quang Huyền giường bên cứ rảnh là chuyện về 4 phóng viên (PV) Báo Tiền Phong đi B. Kể về mình thì ít thôi nhưng anh Huyền thường giành nhiều chuyện và mối thiện cảm về PV Sơn Tùng mặc dù đám PV mới chúng tôi chưa hề biết mặt?
Sách gửi vào khu cách ly đã được khử khuẩn

Tăng đề kháng COVID-19 bằng... sách

TP - Song song với các chiến dịch tiếp tế lương thực, thực phẩm, đội quân tặng sách vẫn lặng lẽ tiếp tục công việc của mình trong mùa dịch. Khác là giai đoạn này họ được rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay. Hàng ngàn đầu sách đã được chuyển đến những vùng bị phong tỏa, cách ly.
GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

TP - GS-TS Trình Quang Phú cho biết chính nhà văn Sơn Tùng đã truyền cảm hứng để ông viết Đường Bác Hồ đi cứu nước, Từ làng Sen đến bến Nhà Rồng… Nghe tin Sơn Tùng mất, GS-TS Trình Quang Phú đã kể về những kỷ niệm với nhà văn Sơn Tùng.
Đoàn du khách tới Tháp London tuần này

Anh đang khiến các Di sản Thế giới bị 'nguy hiểm'

TP - Anh đã bị các cơ quan văn hóa cảnh báo do đang làm xói mòn danh tiếng toàn cầu trong việc bảo tồn tài sản lịch sử của mình, và sau Liverpool, Stonehenge – nơi có vòng tròn đá cổ đại trứ danh - dự kiến sẽ là nơi tiếp theo có nguy cơ đánh mất danh hiệu Di sản Thế giới.
Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

TPO - Đêm qua, đã khuya, Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn điện cho tôi, nhà văn Sơn Tùng vừa đưa ở Bệnh viện về nhà riêng. Có lẽ chỉ tí nữa là Cụ đi…  Bồi hồi đưa lại một bài viết cũ!