'Tòm tem' vợ người, còn được đền tiền

'Tòm tem' vợ người, còn được đền tiền
TP- Bắt quả tang vợ ăn nằm với Mạnh - đội trưởng chỉ đạo thi công công trình tại xã Thanh Sơn ở nhờ nhà mình, anh Bộc tức giận xách búa tạ đập nát chiếc xe Dream của "khách".

Khi về chỉ đạo thi công công trình tại xã Thanh Sơn, công nhân ở lán trại, còn anh Mạnh, đội trưởng chọn ở nhà anh Bộc. Vợ chồng anh Bộc có một đứa con 3 tuổi, hàng ngày gửi trẻ, còn anh Bộc vắng nhà cả tuần theo trang trại VAC cách nhà hơn 10km. Ở nhà chỉ có chị Lan, vợ anh Bộc.

Chị Lan vốn đã có vẻ đẹp của gái vùng sơn cước, lại vừa nhàn hạ nên trông chị, đúng là “Gái một con trông mòn con mắt”.

Do môi trường “cùng ăn, cùng ở” chồng lại ở xa nên “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”… Rồi một buổi chiều mưa, anh Mạnh từ công trình về bị ướt, sợ bị cảm, chị Lan nấu cho anh nồi nước xông và chị bắt anh nằm xuống để chị cạo gió.

Khi cạo gió, anh Mạnh thấy hai tay mình “thừa” quá, liền đặt tay lên vai chị Lan. Cạo chưa đến cổ, thì do sức hút “vạn vật hấp dẫn”, chị Lan đã đổ ập xuống người anh Mạnh và hai người quấn lấy nhau…

Từ sự kiện đó thì quan hệ của hai người không còn ranh giới khách – chủ nữa và cũng từ đó những sinh hoạt bất thường của anh chị đã làm cho nhiều người xì xào, bàn luận… Sợ anh trai bị mang tiếng “cắm sừng”, em gái Bộc lên trang trại báo cho anh biết và ngay trưa hôm đó anh về đột xuất.

Về đến nhà, anh nhẹ nhàng mở khóa, tay cầm sẵn con rựa và lao nhanh đến cửa buồng ngủ. Do không để ý nên anh đá vào các đồ chơi của con bỏ bừa bãi giữa nhà. Nghe động, anh Mạnh tồng ngồng, tay cầm quần đùi xô cửa lao nhanh ra khỏi nhà.

Do cánh cửa xô ra đột ngột, gạt anh Bộc sang một bên, nên anh Mạnh tránh được cú chém hụt của anh Bộc. Bước vào phòng, thấy vợ đang trùm chăn che vội tấm thân lõa lồ của mình, anh Bộc liền cho vợ mấy bạt tai rồi chạy ra xách búa tạ đập nát chiếc xe Dream của anh Mạnh để trong nhà.

Sau khi thoát nạn, hoàn hồn và được tư vấn bởi những người hiểu biết pháp luật, anh Mạnh kiện anh Bộc phá hoại tài sản công dân. Do việc quan hệ của anh Mạnh với chị Lan không có chứng cứ, còn việc anh Bộc phá tài sản có bằng chứng, có nhiều người chứng kiến, nên anh Bộc buộc phải đền lại tài sản cho anh Mạnh.

Sau vụ việc đó anh Mạnh chuyển sang đội xây dựng khác, còn dân xã Thanh Sơn bình luận: Đội xây dựng có tên “An Dân” nhưng đến dân không an và riêng anh Bộc là người chịu thiệt nhất, đã “mất của” lại còn mất tiền!

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
TPO - Tại cuộc họp khẩn ngày 25/6, Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia thống nhất với Viện Pasteur TPHCM và Học viện Quân y đẩy nhanh tốc độ thử nghiệm trên toàn bộ 13.000 tình nguyện viên. Trong tháng 8 phải có dữ liệu thử nghiệm giai đoạn 3 để báo cáo Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm

Mạnh được, yếu thua

Mạnh được, yếu thua

TP - Ngày nghỉ, Thái dắt Long đi chơi, thằng bé mới học lớp hai nhưng cao lớn so với bạn cùng lứa. Ngang qua vườn nhà ông Sơn, thấy ngay cạnh tường có cây đu đủ trĩu quả chín vàng, ngó qua không thấy ai Thái trèo tường vặt quả to nhất.
Ngứa mắt thật

Ngứa mắt thật

TP - Đi làm trên Hà Nội cả năm mới về quê một lần, nên Biết cố tỏ ra mình hơn đứt mấy đứa cùng tuổi chân lấm tay bùn ở làng. Nhận lương và tiền thưởng xong, Biết ra tiệm hớt tóc đề nghị làm cho mình một quả đầu thật đặc biệt để về quê.
Còn oan gì nữa

Còn oan gì nữa

TP  - Buổi sáng, bà Thanh trở về nhà sau khi bán hết rổ rau, thấy con gái ngồi thừ trên phản, mặt mày phụng phịu. Bà hỏi: - Hôm nay là thứ mấy, sao còn chưa đi làm hở Hà?
Giữ chồng

Giữ chồng

TP - Anh Hải là thợ cơ khí trên thành phố. Từ khi hai con gái đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc, cuộc sống của gia đình anh chị khá lên trông thấy.
Bắc thang lên hỏi ông trời

Bắc thang lên hỏi ông trời

TP - Anh Nhạc và chị Xinh cưới nhau đã được sáu năm. Tình cảm vợ chồng càng mặn mà khi hai đứa con một gái, một trai lần lượt ra đời. Cuộc sống gia đình cũng dần khấm khá khi anh Nhạc theo đám bạn buôn trâu.
Làm mẹ đơn thân

Làm mẹ đơn thân

TP - Chị Lài đảm đang nhưng kém về nhan sắc. Vì thế dù đã hơn 30 tuổi, chị vẫn không có ai ngó ngàng. Mong muốn có một đứa con vui vầy, đỡ đần khi tuổi già xế bóng, chị đi “xin” một người lạ đứa con.
Vòng 1 trong mơ

Vòng 1 trong mơ

TP - Cổ nhân có câu “Gái một con trông mòn con mắt” nhưng với chị Hà thì câu nói đó có vẻ không đúng lắm. Sau khi sinh thằng Bi, quá trình cho con bú khiến cho “núi đôi” của chị chảy sệ.
May có bọn trẻ

May có bọn trẻ

TP - Vợ chồng ông Hưng là cán bộ nghỉ hưu. Tuổi già nhàn rỗi, ông bà dành thời gian chăm sóc vườn cây và chục con ngan. Tính ông Hưng xuề xòa lại vui vẻ nên được mọi người quý, nhất là đám trẻ con. Có trái cây hay bánh kẹo, ông đều gọi bọn trẻ sang cho, ông còn kể cho chúng nghe chuyện lịch sử, chuyện văn chương. Dần dà thành quen, ngày nào bọn trẻ cũng sang chơi với ông.