Tom Cruise li dị Nicole vì bị ép buộc?

Tom Cruise li dị Nicole vì bị ép buộc?
TPO - Trong cuốn "Tom Cruise - Một tiểu sử trái phép", tác giả Andrew Morton ám chỉ rằng năm 1999, những người trong Giáo hội khoa học học, do e ngại ảnh hưởng của Nicole Kidman, đã yêu cầu Tom phải xác định rõ “những người cản trở cuộc sống của anh”.

Đây là cuốn sách hiện đang gây tranh cãi về Tom Cruise.

Cũng theo cuốn sách, chính điều này đã dẫn đến cuộc li dị của cặp đôi siêu sao này vào năm 2001.

Andrew còn tuyên bố Tom là người lãnh đạo thứ hai của Giáo hội Khoa học học - một tổ chức tôn giáo gây tranh cãi và bị áp dụng luật lệ hạn chế hoạt động tại các nước Bỉ, Đức, và một số nước châu Âu khác.

Morton khẳng định rằng nhà lãnh đạo tối cao của Giáo hội Khoa học học, David Miscavige, và Tom rất thân thiết với nhau. Miscavige thậm chí đã đi cùng Cruise và Katie Holmes trong kỳ trăng mật của họ ở Maldives năm 2006.

Tom Cruise đã phủ nhận hoàn toàn những điều này và đang chuẩn bị khởi kiện.

Luật sư của anh cho biết: “Đó là một cuốn sách nghiên cứu nhạt nhẽo và kém cỏi, được viết bởi một người chưa từng trao đổi với bất kỳ ai liên quan đến cuộc đời của Tom”.

Andrew Morton cũng chính là tác giả của những cuốn sách gây tranh cãi về công nương Diana và ngôi sao nhạc pop Madonna.

Thanh Loan
Theo Mirror

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.