Có 14 kết quả :

Danh hài Chiến Thắng sắp cưới vợ lần 3

Danh hài Chiến Thắng sắp cưới vợ lần 3

TPO - Thông tin danh hài Chiến Thắng chuẩn bị cưới vợ lần 3 khiến dư luận xôn xao; Ngô Thanh Vân bức xúc với “văn hóa muộn giờ” của sao Việt; Lộ ảnh đám cưới của sao “Anh hùng xạ điêu” … là những tin giải trí đáng chú ý ngày 30/5.
"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" - ứng viên nặng ký

18 phim điện ảnh tranh giải Cánh diều 2015

TPO - 18 trong số 19 phim điện ảnh đăng ký chính thức có tên trong danh sách tranh giải ở Cánh diều 2015, bên cạnh 125 phim khác và 6 công trình nghiên cứu, lý luận phê bình điện ảnh. Lễ trao giải diễn ra tối 20/4 và được truyền hình trực tiếp trên VTV2.
Thanh Mỹ và Trọng Khang trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Bộ ba xi nê

TP - Ấn tượng đọng lại một mùa điện ảnh Việt Nam năm qua có lẽ không thể bỏ qua ba gương mặt trong trẻo, sáng bừng của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.
Ăn gian

Ăn gian

TP - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XIX đã khép lại. “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” thắng lớn, không nằm ngoài dự đoán. Lâu lâu, mới có một bộ phim thuyết phục trên nhiều phương diện: Dư luận, giới chuyên môn và doanh thu.  
Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh lên sóng truyền hình

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh lên sóng truyền hình

TP - Đây là trường hợp hiếm khi phim điện ảnh Việt Nam vừa dứt chiếu rạp, chuyển sang phục vụ khán giả màn ảnh nhỏ. Hướng đi mới của K+ là hợp tác với các hãng phim lớn sản xuất phim, đưa phim điện ảnh đến nhiều hơn với khán giả truyền hình.