Tối nay, 166 khách Trung Quốc sẽ bay thẳng từ Đà Nẵng về Vũ Hán

TPO - Sáng 27/1, đại diện đơn vị tổ chức tour du lịch đoàn 218 du khách từ thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đến Đà Nẵng cho hay trong tối cùng ngày, số khách còn lại sẽ bay thẳng về Vũ Hán.

Cụ thể, chuyến bay vào lúc 19h30 tại sân bay Đà Nẵng đưa 166 người về thẳng Vũ Hán. Vị này cho hay, đoàn khách tới Đà Nẵng tham quan theo chương trình 5 ngày 4 đêm (từ 22/1), trong đó 52 khách đã về trước. Số còn lại về đúng theo lịch trình.

Trong thời gian lưu trú tại Đà Nẵng, sức khỏe của đoàn khách vẫn bình thường.

Tối nay, 166 khách Trung Quốc sẽ bay thẳng từ Đà Nẵng về Vũ Hán ảnh 1 Ngày 24/1, TP Đà Nẵng đã họp khẩn về việc phòng chống vi rút corona và thông tin về 218 du khách đến từ Vũ Hán. 

Như Tiền Phong đã thông tin,  ngày 26/1, Đà Nẵng đã cách ly 12 người bị sốt cao. Trong đó có 7 người Trung Quốc, 4 người Việt và 1 người Cộng hòa Séc.

Trước đó, ngày 14/1, máy quét thân nhiệt tại Sân bay Đà Nẵng cũng phát hiện hai du khách Trung Quốc đến từ Vũ Hán có thân nhiệt cao. Trường hợp trẻ em có thân nhiệt cao được xác định sốc nhiệt trên máy bay. Còn anh Xiong Tianzuo (23 tuổi, trú tại Vũ Hán, Trung Quốc) được đưa đi cách ly. Qua theo dõi, kiểm nghiệm, hai trường hợp này không liên quan đến virus corona.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm