Tôi không đồng ý với lý giải của bà hiệu trưởng trường Nam Trung Yên

TPO - Chiều 15/2, sau những trần tình của bà Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Trung Yên, trao đổi với Tiền Phong, anh Trần Chí Dũng (phụ huynh cháu Trần Chí Kiên) nói: "Tôi không đồng ý với cách lý giải của bà hiệu trưởng”.
Tôi không đồng ý với lý giải của bà hiệu trưởng trường Nam Trung Yên ảnh 1 Bà Tạ Thị Bích Ngọc, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Trung Yên.

“Cách lý giải của bà hoàn toàn mâu thuẫn và không đúng sự thật với những gì thông tin trước đó”- anh Dũng cho hay.

Anh Dũng cũng chỉ ra những điểm không đúng trong lời trần tình của vị hiệu trưởng này: “Trong đơn thư gửi các cấp, tôi không nói bà Ngọc hay bà phó hiệu trưởng lái xe đâm vào con tôi. Hơn nữa, việc lấy phiếu khảo sát thầy cô, học sinh theo yêu cầu từ phía gia đình là không đúng. Gia đình chỉ yêu cầu bà cung cấp nguyên nhân xảy ra tai nạn cho cháu mà thôi”- anh Dũng nói.

Ngoài ra, cũng theo anh Dũng, trước đó bà hiệu trưởng vẫn khăng khăng là cháu tự ngã khi chơi ngoài sân thì đến 24/12 bà mới chợt nhớ ra là có xe ô tô vào trường và giải thích là do thuốc gây tê.

>>Hiệu trưởng trường Nam Trung Yên trần tình vụ học sinh gãy chân

Tôi không đồng ý với lý giải của bà hiệu trưởng trường Nam Trung Yên ảnh 2 Vết thương của cháu Kiên

“Nhưng sao lúc cháu xảy ra tai nạn là 10h thì chỉ 30 phút sau là 10h30 phút bà đã tỉnh táo gọi điện cho vợ tôi thông báo tình hình của con. Bà vẫn đủ tỉnh táo để đồng ý việc phát phiếu điều tra cơ mà”- anh Dũng đặt câu hỏi.

Theo anh Dũng, nếu ngày xảy ra sự việc, bà hiệu trưởng có gây mê dẫn đến không nhớ việc xảy ra nhưng đi cùng bà là cô Hương (hiệu phó) tại sao sự việc xảy ra nhiều ngày sau đó, trải qua nhiều buổi làm việc cả hai cô vẫn khẳng định không có xe ô tô nào đi vào trường cho đến ngày 24/12 mới chợt nhớ ra?

 “Bà Hương còn trẻ không hề bị gây tê thì sao cũng quên như vị hiệu trưởng kia. Nếu nhớ nhớ quên quên như vậy cả hai cô có đủ năng lực để lãnh đạo trường không?”, anh Dũng nói.

 

Như đã đưa tin, ngày 1/12, học sinh Trần Chí Kiên, lớp 2A4 bị ngã gãy chân trong trường Tiểu học Nam Trung Yên. Nhà trường cho rằng, học sinh tự chạy bị ngã, không có xe ô tô vào ra sân trường hôm xảy ra sự việc. Sau nhiều buổi làm việc đến ngày 24/12, hiệu trưởng trường nhớ ra, hôm đó có cho taxi đi vào sân trường nhưng khi đi vào không có va chạm.

Ngày 6/2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu các đơn vị xử lý, đình chỉ chức vụ hiệu trưởng của trường chờ điều tra. Đến thời điểm này, vụ việc vẫn chưa có kết luận và hình thức xử lý. Trong khi đó, học sinh Trần Chí Kiên vẫn đang điều trị, chưa thể đi lại. 


MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh xã đảo Thạnh An ngày đầu đến trường học trực tiếp

TPHCM: Những học sinh đầu tiên vui đến trường

TP - Hôm qua, 237 học sinh các khối lớp 1, 2, 6, 9, 12 của hai trường Tiểu học Thạnh An và THCS-THPT Thạnh An (xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ) có buổi học trực tiếp đầu tiên sau nhiều tháng tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19. Đây cũng là những học sinh đầu tiên tại TPHCM được đến trường học trực tiếp trong năm học 2021-2022.