Tôi cứng tuổi còn cô ấy xinh tươi...

Tôi cứng tuổi còn cô ấy xinh tươi...
TP - Tuy mới gặp cô ấy lần đầu nhưng tôi rất có cảm tình và muốn tiến tới xa hơn trong tình cảm. Khổ nỗi, cô ấy thì trẻ trung xinh tươi còn tôi đã hơi cứng tuổi, lại ít giao tiếp nên khó bày tỏ quá. Có cách nào giúp tôi không? Hoàng H. (Hà Đông, Hà Nội)

> Tơ lòng
> Tơ lòng

Ngoài những nhược điểm mà anh kiên quyết phê và tự phê như trên, có lẽ nhược điểm lớn nhất lại là cái anh ít nghĩ tới nhất: sự tự ti. Thật ra, đến được với nhau, sống được với nhau nó phụ thuộc vào rất nhiều thứ, mà tuổi tác chênh lệch hay sự vồn vã nhiều hay ít không quá quan trọng đâu anh. Với lại, anh mới gặp người ta lần đầu, thì cứ nên nhẹ nhõm, tỏ ra bình thường. Chớ nên căng thẳng quá mà khổ, nhé.

Sau nhiều năm chia tay, tình cờ chúng em gặp lại nhau. Nghe anh ấy kể chuyện gia đình không hạnh phúc, công việc trắc trở khiến em cũng thương thương. Anh ấy xin lỗi về chuyện cũ và bảo hãy cho anh cơ hội để làm lại. Em khó nghĩ quá. Phải làm sao bây giờ? hanhdolai...@

Tôi cứng tuổi còn cô ấy xinh tươi... ảnh 1

Còn yêu nhau xin về Ban Mê Thuột. Ặc ặc! Hình như có một câu hát như thế?! Căn cứ như câu hát ấy, thì nếu em có “mê”, hay muốn “thuột” thì... Theo kinh nghiệm của BB, trong 1 triệu trường hợp tương tự như em trình báo, chỉ có chưa đến một trường hợp “anh ấy” có ý định tốt. Xe em đang bon trên đường nào thì cứ tiếp tục bon bon thôi, đừng quá lưu ý đến cảnh cũ người xưa kẻo gặp tai nạn.

Em xin thực tập tốt nghiệp tại công ty X. Thời gian qua em đã nhận được sự chỉ bảo tận tình của anh M. Không ngờ hôm qua chị P (người yêu anh ấy) tìm đến tận nơi mắng em là đừng có ra vẻ thỏ non để quyến rũ anh ấy. Em phát khóc vì buồn và sợ. Nói thế nào cho chị ấy hiểu? meongaytho…@

Tôi cứng tuổi còn cô ấy xinh tươi... ảnh 2

Hơi tò mò chút, nhưng anh ấy tận tình với em tới mức nào? Nếu quả thật em chỉ lưu tâm đến vấn đề công việc thì cũng nên giới hạn sự tận tình ấy. Còn nếu em cũng muốn tận tình lại thì… Sau khi em xác định được giới hạn của chính mình thì việc nói với chị P không có gì khó. Mà có lẽ cũng không cần như vậy, người mà em cần nói chính là anh M kia. Thân mến!

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý.