Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Ngày 29/9, 30 thí sinh đã vượt qua vòng Sơ khảo phía Bắc diễn ra ở Hà Nội để tiếp tục vào bán kết cuộc thi.
Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Sau thành công của vòng Sơ khảo phía Nam, Hoa Hậu Việt Nam 2020 lại tiếp tục hành trình tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá tại khu vực phía Bắc. Sự kiện diễn ra tại khách sạn Golden Lake Hà Nội ngày 29/9 với sự tham gia của hàng trăm nhan sắc đến từ mọi miền đất nước.

Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2

Sơ khảo phía Bắc quy tụ dàn BGK quyền lực của cuộc thi năm nay: Nhà sử học Dương Trung Quốc, Nhà thơ Hữu Việt, bác sĩ nhân trắc học Hoàng Tử Hùng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thuỵ Vân và NTK Lê Thanh Hoà.

Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thuỵ Vân đọ sắc khi chấm thi.
Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của nhà báo Vũ Tiến – Phó Trưởng BTC thường trực cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5

Phát biểu tại buổi sơ khảo phía Bắc, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 tin rằng, Ban giám khảo sẽ có một ngày làm việc vất vả với sự tham gia của đông đảo thí sinh. "Hôm nay sẽ là một ngày làm việc vô cùng khó khăn của các thành viên Ban giám khảo. Chất lượng thí sinh càng đồng đều thì Ban giám khảo càng khó khăn hơn. Tôi mong Ban giám khảo sẽ hết mình và công tâm để chấm thi một cách chính xác nhất. Hy vọng vòng sơ khảo phía Bắc sẽ diễn ra thành công”- nhà báo Lê Xuân Sơn nói. 

Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6

Tiếp lời nhà báo Lê Xuân Sơn, nhà thơ, nhà báo Hữu Việt, Phó Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020, chia sẻ: “Chúng tôi vừa hoàn thành chấm Sơ khảo phía Nam, từ hơn 200 thí sinh chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất. Cảm quan đầu tiên của chúng tôi là các bạn rất xinh đẹp. Cũng giống như phía Nam, chúng tôi chọn ra 30 thí sinh tiếp theo để vào bán kết. Sẽ chỉ có một Hoa hậu và nếu như các bạn đi tiếp, các bạn sẽ là một trong 30 người đẹp nhất ở đây. Nếu ai tạm thời dừng bước thì các bạn cũng vẫn là một trong hàng trăm cô gái đẹp nhất ở phía Bắc. Chúng tôi sẽ làm việc công tâm, khách quan. Chúc tất cả các bạn thành công”. 

Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7

Vòng Sơ khảo phía Bắc năm nay lại tiếp tục thu hút lượng thí sinh đông đảo với chất lượng không hề kém cạnh khu vực phía Nam, trong đó có nhiều cô gái từng là Hoa khôi, Á khôi.

Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8 Ngoài ra, còn có nhiều thí sinh từng có kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc lớn. Phạm Thị Ngọc Ánh, Lê Thị Tuyến Nhung, Phan Anh Thư, Ngô Diệu Ngân từng tham gia tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019 và Hoa hậu Việt Nam 2018.
Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9

Với bề dày hơn 30 năm, Hoa Hậu Việt Nam ngày càng mở rộng quy mô tổ chức cũng như có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn trong các đêm thi. 

Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10

Điển hình là những năm gần đây trong “Thập kỷ hương sắc, cuộc thi không chỉ để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi những nàng hậu tài sắc vẹn toàn mà còn bởi những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu hoành tráng.

Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 11

Nhiều nhan sắc nổi bật có mặt tại Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2020.  

Toàn cảnh sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 12 Cuối ngày 29/9, BTC cuộc thi công bố 30 thí sinh tiếp theo lọt vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Như vậy, sẽ có tổng cộng 60 thí sinh tiếp tục tranh tài ở chặng hành trình tiếp theo của cuộc thi. Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 dự kiến diễn ra ngày 10/10 tại Hà Nội.
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.