Tỏa sáng tuổi 30 - Sự kiện dành cho quý cô 30+

Tỏa sáng tuổi 30 - Sự kiện dành cho quý cô 30+
TP - Tỏa sáng tuổi 30+ là sự kiện do nhãn hàng viên nhau thai cừu Charmlux tổ chức với mong muốn cung cấp thêm cho phụ nữ ở độ tuổi 30+ những kiến thức chăm sóc da nói riêng cũng như sức khỏe nói chung cho bản thân.

Phát biểu tại chương trình, bà Nghiêm Hiền – Giám đốc marketing nhãn hàng Charmlux cho biết “Một tâm hồn đẹp, với tri thức, cùng một khuôn mặt rạng rỡ, một làn da đẹp, tràn sức sống, ấy chính là “sức mạnh” làm nên “nét duyên” của phụ nữ hiện đại. Và đây cũng chính là “quan điểm” của Charmlux. 


Với Charmlux, tuổi 30 mới là thời điểm đẹp nhất, xuân sắc nhất của người phụ nữ, vì vậy chúng ta càng cần thiết phải nâng niu, chăm sóc sắc đẹp của bản thân, nhất là làn da trong độ tuổi này”. 

Chương trình có dự tham dự của GS.NGND Nguyễn Lân Dũng cùng các nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp của Vbiz như Vy Oanh, Kim Hiền, Diệu Hương…

MỚI - NÓNG
Tin giả tràn lan mạng xã hội
Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?
TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.
Ba nữ trưởng bản của người Mã Liềng trong ngày mừng sản xuất thành công măng sấy khô bằng công nghệ mới
Gặp 3 nữ 'thủ lĩnh' người Mã Liềng
TP - Ở Quảng Bình, cùng với tộc người Rục, A Rem…, người Mã Liềng ở xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa từng một thời đứng bên bờ vực diệt vong. Nhưng tộc người Mã Liềng đã có những bước tiến vượt bậc từ khi dân bản chọn một phụ nữ làm trưởng bản.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.
Một đoạn kè biển Nhật Lệ bị sóng đánh tan hoang.

Chưa có bão, kè biển Nhật Lệ đã bị sóng đánh tan hoang

TPO - Với chiều dài hơn 800m, tuyến kè biển Nhật Lệ, thuộc xã Quang Phú, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) được đầu tư xây dựng nhằm gia cố, bảo vệ tuyến đường du lịch ven biển Nhật Lệ. Tuyến kè này vừa được hoàn thành và đang chuẩn bị các thủ tục bàn giao thì bị sóng biển đánh tan hoang.