Tỏa sáng tài năng thủ lĩnh Đoàn

Tỏa sáng tài năng thủ lĩnh Đoàn
TPO - Sáng nay (10/12), tại nhà máy Z117, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (CNQP) tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn giỏi cấp tổng cục năm 2016

Hội thi có sự tham dự của lãnh đạo, đại biểu, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Tổng cục CNQP, Ban Thanh niên Quân đội và các cơ quan, đơn vị trực thuộc tổng cục.

Với chủ đề “Người thủ lĩnh Đoàn năng động, trí tuệ, xung kích, sáng tạo”, hội thi có sự tham gia tranh tài của 10 cán bộ Đoàn xuất sắc nhất trong toàn tổng cục, được lựa chọn sau các vòng thi cấp Đoàn cơ sở và cấp cụm cùng hơn 100 ĐVTN là hạt nhân trong các phong trào thanh niên tại các đơn vị.

Tỏa sáng tài năng thủ lĩnh Đoàn ảnh 1
Tỏa sáng tài năng thủ lĩnh Đoàn ảnh 2

Phát biểu khai mạc hội thi, Thiếu tướng Nguyễn Viết Xuân, Phó Chính ủy Tổng cục CNQP nhấn mạnh: Đây là dịp để đánh giá đúng tình hình, chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn trong tổng cục. Đồng thời là sân chơi bổ ích để bồi dưỡng, học hỏi, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và trình độ lý luận chính trị, năng lực tham mưu, hướng dẫn và tổ chức thực hiện cho cán bộ Đoàn các cấp. Hội thi cũng là dịp để phát hiện các nhân tố mới và nhân rộng các mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến, tạo sự chuyển biến về công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở cơ quan, đơn vị…

Tỏa sáng tài năng thủ lĩnh Đoàn ảnh 3
Tỏa sáng tài năng thủ lĩnh Đoàn ảnh 4

 Với 4 phần thi (Màn chào hỏi; Kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn; Hùng biện; Năng khiếu), các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình một cách đầy đủ và toàn diện.

Chiều nay, hội thi sẽ bế mạc.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt thêm một loại vắc xin phòng COVID-19
Bộ Y tế phê duyệt thêm một loại vắc xin phòng COVID-19
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.
Bình Dương duy trì thần tốc xét nghiệm và thần tốc tiêm vắc xin để kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh
Bình Dương dồn lực ‘đánh’ vào tâm dịch để xanh hóa toàn tỉnh sau 20/9
TPO - Với quyết tâm sau 20/9 xanh hóa toàn bộ, tỉnh Bình Dương huy động lực lượng “đánh” vào các “vùng đỏ”, “điểm đỏ” còn lại. Địa phương sẽ duy trì xét nghiệm diện rộng, cho cách ly, điều trị tại nhà F0 không có triệu chứng, xây dựng mô hình trạm y tế lưu động để phục vụ người dân.

Có thể bạn quan tâm