Tòa nhà PV OIL 148 Hoàng Quốc Việt hoạt động từ ngày 6/5

Lễ khánh thành tòa nhà PV OIL 148 Hoàng Quốc Việt - tòa nhà có diện tích văn phòng cho thuê lên đến 8.300m2
Lễ khánh thành tòa nhà PV OIL 148 Hoàng Quốc Việt - tòa nhà có diện tích văn phòng cho thuê lên đến 8.300m2
Tòa nhà văn phòng PV OIL số 148 Hoàng Quốc Việt vừa chính thức khánh thành, bán và cho thuê, đồng thời đi vào hoạt động kể từ ngày 6/5.

Dự án tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt do Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Phú Thọ (PV OIL Phú Thọ - thuộc Tổng công ty Dầu Việt Nam PV OIL làm chủ đầu tư. Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt được xây dựng trên diện tích xây dựng 1.088m2, chiếm 47,6% tổng diện tích đất của dự án là 2.285m2, gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Công trình được thiết kế và xây dựng sử dụng công nghệ kết cấu bê tông dự ứng lực làm không gian văn phòng rộng rãi, bố trí nội thất thuận tiện, diện tích văn phòng cho thuê lên đến 8.300m2, được đầu tư hệ thống cơ sở thiết bị đồng bộ với hệ thống kính Low E nhập khẩu, cách âm, cách nhiệt tốt góp phần tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà…

Ngoài ra, các thiết bị phụ trợ khác cũng được nhập khẩu từ Nhật Bản hay các nước G7 như thang máy, điều hòa cùng hệ thống máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% công suất vận hành tòa nhà khi mất điện.

Không gian cây xanh, sân vườn xung quanh Tòa nhà cũng như bãi đỗ xe ngoài trời và giao thông nội bộ thoáng mát sẽ làm cho khách thuê văn phòng có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt, tòa nhà được xây dựng tại cửa ngõ giao thương của thủ đô với các tuyến giao thông quan trọng, huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Thăng Long - Nội Bài, Phạm Hùng, Cầu Giấy... thuận tiện cho các hoạt động của khách hàng trong nội thành.

Ông Lưu Chí Nguyện, Giám đốc Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Phú Thọ, cho biết, trong thời điểm thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, việc hoàn thành dự án là thành công đáng kể của chủ đầu tư.

“Tới thời điểm này, 1/3 diện tích sàn của tòa nhà đã được khách đặt hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những nỗ lực và quyết tâm không ngừng của chủ đầu tư và đơn vị tiếp thị CBRE, tòa nhà sẽ là lựa chọn phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu thuê tại khu vực quận Cầu Giấy nói riêng cũng như khu vực Hà Nội nói chung”, ông Nguyện cho biết.

Theo ông William Preston Badger, Phó Giám đốc quản lý bộ phận cho thuê văn phòng của CBRE, tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt là một dự án có vị trí chiến lược, thuận lợi về giao thông, đặc biệt với thiết kế sàn hiện đại, không dùng cột. “Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt của PV OIL là dự án được kỳ vọng thu hút nhiều khách thuê trong thời gian tới”, ông Preston Badger nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này