Có 13 kết quả :

Thủ tướng Chính phủ cấp Bằng 'Tổ quốc ghi công' cho 22 liệt sĩ Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 337

Thủ tướng Chính phủ cấp Bằng 'Tổ quốc ghi công' cho 22 liệt sĩ Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 337

TPO - Ngày 20/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Quyết định số 1628/QĐ-TTg về việc cấp Bằng “Tổ quốc ghi công” cho 22 liệt sĩ thuộc Bộ Quốc phòng đã hy sinh ngày 18/10/2020 trong thực hiện nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại khu vực huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
 Ông Trương Văn Chóng bất ngờ trở về gia đình sau 33 năm là liệt sĩ.

Xác minh vụ liệt sĩ trở về sau 33 năm

TP - Ông Trương Văn Chóng, nhập ngũ năm 1983, được tin là hi sinh năm 1985 và được công nhận là liệt sĩ. Thế nhưng đêm mồng 5 Tết, ông Chóng trở về nhà đoàn tụ với gia đình ở xã Định Môn, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ.
Hy sinh hơn 60 năm vẫn chưa được công nhận liệt sĩ

Hy sinh hơn 60 năm vẫn chưa được công nhận liệt sĩ

TPO - Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung vừa có văn bản đề nghị tỉnh Thái Bình khẩn trương khẩn trương hoàn thiện hồ sơ xác nhận liệt sĩ với ông Nguyễn Văn Hồng (ở Thái Thụy, Thái Bình). Ông Hồng hy sinh hơn 60 năm, nhưng chưa được công nhận liệt sĩ.
Mẹ, vợ và các con anh Quyền cùng với bằng Tổ quốc ghi công anh vừa được phong tặng. Ảnh: Hữu Vinh

Người tài xế taxi được phong liệt sĩ

TP - Tài xế taxi Võ Văn Quyền vừa được Thủ tướng Chính phủ ký phong liệt sĩ, trao bằng Tổ quốc ghi công. Anh đã dũng cảm cứu sống 3 người trong đám cháy. Anh cũng là người từng gan dạ tố cáo những tên giang hồ cộm cán định ngoi lên thay thế Năm Cam.