Tơ lòng

Tơ lòng
TP - Hôm trước em đi mua đồ, không may làm rơi mất ít tiền, về nhà kể với anh ấy không ngờ nhận lại được một câu mát mẻ: "Sướng chưa?". Trong khi đó, khi chưa cưới, mà cũng chỉ năm ngoái chứ đâu, anh ấy luôn tỏ ra rất thoải mái về chuyện tiền nong. Em sửng sốt quá, mấy ngày nay vẫn bị ám ảnh câu đay nghiến đó. Hạnh Nguyên (Hải Phòng)

Chắc là gánh nặng gia đình đang đè lên vai người chồng tội nghiệp của em, khiến cho anh ấy rối trí, mất cả khả năng kiềm chế khi… tiếc tiền. Hix… Thật lòng phân ưu với em. Dù sao thì cũng nên cẩn thận hơn trong thời buổi đồng tiền mất giá này. Và cũng không nên quá nhạy cảm trong hoàn cảnh đã lấy nhau. Nên coi đó là một câu đùa, để có thể trả lời “Sướng!”.

Sau vài lần cãi cọ gay gắt, tôi và cô ấy đã chia tay. Hiện đồ đạc của tôi còn để ở chỗ cô ấy khá nhiều, nhưng không thể đến lấy được vì đã thề không gặp nhau nữa. Làm cách nào bây giờ? Nói thêm là toàn những đồ độc đáo không thể mua hoặc làm ra cái thứ hai như thế... art.hieu…@

Tơ lòng ảnh 1
 

Sao lúc thề anh không tỉnh táo mà nhớ đến những món đồ ấy? Nên biết rằng, giữa lúc đau thương vì trái tim tan vỡ (chả hiểu với trường hợp của anh thì có sát thực không nữa? Hazxzzzzz) mà lại đi nói về vài món đồ thì rất là lố. Có lẽ anh phải chờ lúc cô ấy tự trả. Hoặc anh vẫn muốn nối lại thì có khi những món đồ ấy lại là cái cớ để đi về… Tùy anh, nhưng hãy nghĩ về tình cảm thì hơn là mấy món đồ, kể cả loại (siêu) độc đáo!

Chỉ vì hiểu lầm tin nhắn mà anh ấy đột ngột biến mất, thay số điện thoại, chuyển công ty và không cho ai trong số bạn bè biết thông tin về mình. Em đau khổ quá. Tìm anh ấy cách nào bây giờ? (P/S: Cả em và anh ấy đều không có facebook). hoadongnoi@...

Tơ lòng ảnh 2
 

Đau khổ quá nhỉ, khi không có facebook! Nghĩ mà thương cho con người khi chưa có mạng xã hội, chắc là họ phải tìm nhau mò mẫm như trong rừng tối mà lại mất…. điện? Hay em đăng quảng cáo trên báo, giá bây giờ cũng không đắt.

Thật ra, anh nghĩ để quyết tìm một người thì sẽ tìm được. Điều em cần nghĩ lại là có nên tìm một anh chàng đột ngột biến đi một cách hồ đồ, bỏ lại mình bơ vơ như thế giữa cuộc đời trong tình trạng không kịp lập tài khoản facebook?

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG