Có 66 kết quả :

‘Vượt nắng, thắng mưa’ tiếp sức sĩ tử những ngày thi

‘Vượt nắng, thắng mưa’ tiếp sức sĩ tử những ngày thi

TPO - Hình ảnh bao bạn trẻ năng nổ, tận tình che chở, bao bọc và gửi lời động viên... đến thí sinh trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng phụ huynh và học sinh. Hình ảnh đẹp về một mùa "tiếp sức" nữa được các "chiến sỹ áo xanh" lan tỏa khắp cả nước. 
Thi vào lớp 10 nhiều môn: Tăng mệt mỏi hay giảm học thêm?

Thi vào lớp 10 nhiều môn: Tăng mệt mỏi hay giảm học thêm?

TPO - Không chỉ thi toán và văn, từ năm 2019, học sinh lớp 9 thi lên lớp 10 sẽ làm thêm 1 bài thi tổ hợp. Thông tin do Sở GD&ĐT Hà Nội công bố khiến phụ huynh, học sinh 'khóc ròng' khi kỳ thi này căng hơn cả thi vào đại học và lại không được cộng điểm ưu tiên, không tính xét học bạ.
Khu dân cư Hạnh Phúc sắp được bán với 672 căn hộ

Tin vui cho người thu nhập thấp chưa có nhà

TPO - Sở Xây dựng TPHCM cho biết, từ nay đến cuối năm 2017, TPHCM sẽ bán 1.654 căn hộ xã hội ở 4 dự án để phục vụ cho người có thu nhập thấp và có nhu cầu nhà ở thực sự. Tại Hà Nội, hai dự án nhà xã hội ở Hoàng Mai và Hà Đông đang triển khai xây dựng với hơn 600 căn hộ sẽ mang đến cơ hội cho người thu nhập thấp trên địa bàn Thủ đô.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Empire Group và Louvre Hotel Group & Dream Hotel Group

Ra mắt hệ thống vận hành quản lý khách sạn Empire Hospitality

Empire Group vừa ký hợp tác chiến lược với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp); đồng thời chính thức ra mắt Empire Hospitality – Hệ thống quản lý vận hành khách sạn với mô hình tiên phong và chất lượng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.
Tin vắn Doanh nghiệp

Tin vắn Doanh nghiệp

TP - Ngày 10/12/2016, Savills Việt Nam cùng Ngân hàng SHB phối hợp tổ chức Sự kiện ưu tiên giới thiệu Tòa tháp căn hộ Hanoi Aqua Central - 44 Yên Phụ tại Hanoi Towers, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Đường sắt bắt tay Sun Group xây cao ốc

Đường sắt bắt tay Sun Group xây cao ốc

TP - Ngày 25/2, Tổng Cty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) công bố dự án đầu tư nhà điều hành sản xuất, văn phòng cho thuê, chung cư và trung tâm thương mại cao 27 tầng với 3 tầng hầm tại số 31 phố Láng Hạ (Ba Đình, Hà Nội).