Có 21 kết quả :

Vingroup hợp tác với 11 tổ chức quốc tế và trường đại học trong lĩnh vực Y học chính xác

Vingroup hợp tác với 11 tổ chức quốc tế và trường đại học trong lĩnh vực Y học chính xác

Ngày 1/10/2020, Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn (VinBigdata) thuộc Tập đoàn Vingroup tổ chức “Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác quốc tế về phát triển Khoa học Công nghệ” với 5 tổ chức nghiên cứu uy tín thế giới và 6 trường đại học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược học và Khoa học Công nghệ.
Dịch vụ khách hàng của Seabank được nhiều tổ chức quốc tế vinh danh

Dịch vụ khách hàng của Seabank được nhiều tổ chức quốc tế vinh danh

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự được Tạp chí International Business Magazine (UAE) và Tổ chức Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng hai giải thưởng danh giá là “Ngân hàng có Dịch vụ khách hàng tốt nhất 2020” và “Ngân hàng mang tới sự hài lòng và hạnh phúc dành cho khách hàng” ghi nhận chất lượng dịch vụ khách hàng vượt trội của SeABank.
Khắc phục hậu họa bom mìn

Khắc phục hậu họa bom mìn

TP - Theo ông Hoàng Đăng Mai, Giám đốc Trung tâm Điều phối khắc phục hậu quả chiến tranh tỉnh Quảng Trị, qua 20 năm phối hợp với các tổ chức quốc tế như MAG, Renew, NPA, SODI, APOPO, Cây hòa bình Việt Nam…, 
Các thủ lĩnh trẻ tham gia hội nghị

Tìm bước đột phá cho thủ lĩnh trẻ

TP - Tại hội nghị Thủ lĩnh trẻ nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình Ngày hội Lãnh đạo trẻ toàn cầu các thủ lĩnh chia sẻ những điểm yếu và lắng nghe kinh nghiệm để tạo nên bước đột phá trong vai trò lãnh đạo.
Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ ủng hộ chủ trương biển Đông của Việt Nam

Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ ủng hộ chủ trương biển Đông của Việt Nam

TPO - Tổng Thư ký Pháp ngữ Abdou Diouf ngày 6/6 khẳng định ủng hộ chủ trương của Việt Nam giải quyết vấn đề biển Đông bằng biện pháp hòa bình, phù hợp với luật pháp quốc tế, nhấn mạnh Cộng đồng Pháp ngữ và cá nhân ông luôn ủng hộ và đoàn kết với Việt Nam - một nước thành viên tích cực của Cộng đồng.
Việt Nam gửi công hàm phản đối Trung Quốc tại Geneva

Việt Nam gửi công hàm phản đối Trung Quốc tại Geneva

TPO - Phái đoàn Việt Nam tại Geneva vừa gửi công hàm phản đối Trung Quốc. Trong công hàm này, phái đoàn Việt Nam kiên quyết bác bỏ những luận điệu vu cáo, bịa đặt trắng trợn của phía Trung Quốc nêu trong công hàm mà họ gửi cho các tổ chức quốc tế và phái đoàn đại diện thường trực các nước tại Geneva hôm 2/6.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Tổng thống Benigno S. Aquino. Ảnh: Hà Nhân

Việt Nam cân nhắc đấu tranh pháp lý vụ giàn khoan trái phép

TPO - “Có lẽ như tất cả các nước, Việt Nam chúng tôi đang cân nhắc các phương án để bảo vệ mình, kể cả phương án đấu tranh pháp lý, theo luật pháp quốc tế”, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng trả lời báo chí quốc tế khi được hỏi về việc liệu Việt Nam có nộp đơn kiện Trung Quốc theo các cơ chế của luật pháp quốc tế.
Ông Fritz Holzwarth, chuyên gia Bộ Môi trường Bảo tồn thiên nhiên, Xây dựng và An toàn hạt nhân Đức (bên trái) trao đổi tại hội nghị ảnh: LT

Cực đoan của một nước gây hại cho cả khu vực

TP - Đó là ý kiến của nhiều chuyên gia, nhà khoa học thuộc các tổ chức quốc tế, ủy ban các lưu vực sông trên thế giới tại phiên bế mạc hội thảo về “Hợp tác vì An ninh Nguồn nước, Năng lượng và Lương thực trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở các lưu vực sông xuyên biên giới” trong khuôn khổ hội nghị Cấp cao lần thứ hai của Ủy hội sông Mekong quốc tế diễn ra tại TPHCM ngày 3/4.
Việt Nam - OIF tăng cường hợp tác

Việt Nam - OIF tăng cường hợp tác

TP - Ngày 13/3 tại Hà Nội, Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh hội đàm với Tổng Thư ký Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ Abdou Diouf đang thăm chính thức Việt Nam từ 12 đến 15/3, Bộ Ngoại giao Việt Nam thông báo.