Tổ chức giáo dục EQuest đầu tư triệu đô vào Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội

Ngày 14/1/2021, EQuest Education Group công bố thông tin đầu tư vào trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội (Hanoi College of Economic – Technology – HNET), với tham vọng đưa trường HNET trở thành trường cao đẳng thực hành hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Đây cũng là bước đi của EQuest Group nhằm tạo tiền đề cho sự hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục từ cấp mầm non tới đại học trên cả nước.

Sau 22 năm phát triển, đến nay hệ sinh thái giáo dục của EQuest Group đã có 17 đơn vị thành viên với 80.000 học viên, sinh viên trong các lĩnh vực: giáo dục phổ thông, đào tạo tiếng Anh, công nghệ giáo dục và cao đẳng đại học tại hầu hết các tỉnh thành cả nước. Sau khi trở thành thành viên mới và nhận đầu tư của EQuest Group, cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội (HNET) sẽ thay đổi đột phá cả về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất.

Chương trình đào tạo mới của HNET được xây dựng hoàn toàn mới theo định hướng trường cao đẳng thực hành, cập nhật theo các chương trình giáo dục quốc tế. 70% thời lượng học sẽ dành cho các hoạt động thực hành, thực nghiệm, thực tập. Học sinh được tham gia các hoạt động thực hành tại doanh nghiệp ngay từ năm 1.

Tổ chức giáo dục EQuest đầu tư triệu đô vào Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội ảnh 1 Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

Đội ngũ giảng viên của cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội là các doanh nhân, cấp quản lý các doanh nghiệp lớn, có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Tổ chức giáo dục EQuest đầu tư triệu đô vào Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội ảnh 2 EQuest được thành lập dựa trên nguyên tắc đổi mới, vượt trội và cống hiến

Ông Nguyễn Bá Ngọc, Giám đốc Quan hệ Đối tác Chiến lược EQuest Group cho biết: “Bài toán hiện nay đó là hầu như các doanh nghiệp đều phải đi “đào tạo lại” cho các sinh viên mới ra trường do các em chưa đủ kinh nghiệm, kỹ năng để bắt đầu công việc. Chính vì vậy, nhiều sinh viên gặp khó khăn khi không thể xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, hoặc phải chấp nhận học việc với mức lương thấp. Tại Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội, các em sinh viên được thực tập tại doanh nghiệp ngay từ năm 1, thời lượng thực hành chiếm tới 70% thời lượng học. Bởi vậy khi ra trường các em đã có từ 2-3 năm kinh nghiệm chuyên môn, thực tế, được đào tạo bài bản về tiếng Anh, công nghệ để luôn tự chủ cập nhật xu hướng mới”.

Năm học 2021, HNET tập trung đào tạo 4 ngành có nhu cầu nhân lực cao của thị trường hiện nay như: Phiên dịch tiếng Anh thương mai, Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị bán hàng, Du lịch khách sạn. Học viên có thể lựa chọn chương trình cao đẳng dành cho học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc chương trình cao đẳng liên thông 9+ dành cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở.

Học phí Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội ở mức 8 triệu/ kỳ học bao gồm Học phí chuyên ngành, học phí tiếng Anh, chi phí thực tập tại doanh nghiệp, chi phí sử dụng các thiết bị thực hành, dã ngoại, đồng phục và dụng cụ học tập. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt chương trình học.

Nhân dịp sự kiện EQuest Group đầu tư, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội (https://hnet.edu.vn/) trao tặng 200 suất học bổng năm học 2021 trong chương trình Học bổng Lion Scholarship với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng. Đặc biệt, sinh viên nhập học sớm trong khoảng thời gian từ tháng 2 – tháng 5/2021 có cơ hội nhận học bổng lên tới 70% học phí toàn năm học. Học bổng được xét tuyển theo hình 

Tổ chức giáo dục EQuest đầu tư triệu đô vào Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội ảnh 3 EQuest là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 80.000 học viên theo học

Mảng đào tạo cao đẳng, đại học của EQuest Group hiện đang có các thành viên: Đại học Broward Việt Nam, Đại học Phú Xuân, Cao đẳng Việt Mỹ, Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn. Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại EQuest Group đều theo đuổi mô hình đào tạo: chương trình đào tạo quốc tế; đề cao thực hành, ứng dụng thực tiễn; nâng cao năng lực ngoại ngữ, công nghệ.

EQuest được thành lập dựa trên nguyên tắc đổi mới, vượt trội và cống hiến bởi các nhà giáo dục là cựu du học sinh từ Mỹ, Anh, Úc, Đức.

Hiện nay, EQuest là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 80.000 học viên theo học mỗi năm tại 17 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục.

Thông qua các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, EQuest cam kết củng cố năng lực cạnh tranh cho các thế hệ học sinh Việt Nam bằng cách hình thành một nền tảng giáo dục toàn diện, đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực.

MỚI - NÓNG
Chợ Hàn đón du khách tới mua hàng liên tục mỗi ngày. Ảnh: T.T
Mở chợ kích cầu du lịch
TP - Nhiều chợ tại Đà Nẵng sau thời gian dài ảm đạm vì dịch COVID-19 nay đã bắt đầu rộn ràng khi có bóng dáng của du khách. Nhất là vào thời điểm này, khi thành phố biển bắt đầu bước vào mùa cao điểm du lịch.

Có thể bạn quan tâm

“Đưa trí tuệ Việt Nam vươn tầm thế giới trong ngành Khoa học Máy tính”

“Đưa trí tuệ Việt Nam vươn tầm thế giới trong ngành Khoa học Máy tính”

“Với sự thông minh và sáng tạo mà sinh viên Việt Nam đang có, chúng ta hoàn toàn có thể đưa các em ra biển lớn, giúp các em tôi luyện để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực Khoa học Máy tính” - Ông Nguyễn Duy Trường, Quyền Giám đốc Swinburne Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội thảo “Những xu hướng công nghệ và việc làm nổi bật trong ngành Khoa học máy tính” diễn ra vừa qua.