Có 24 kết quả :

Tất cả các tổ bay đều được cách ly sau mỗi chuyến bay, và tổ bay quốc tế không được bay nội địa.

Siết kiểm soát chặt các tổ bay sau khi 2 tiếp viên dương tính với SARS-CoV-2

TPO - Để phòng chống dịch COVID-19, tất cả thành viên tổ bay được cách ly tại cơ sở chỉ định, các tổ bay quốc tế không được tham gia các chuyến bay nội địa (kể cả hàng hoá). Yêu cầu này được đưa ra sau khi 2 tiếp viên được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 khi kết thúc chuyến bay từ Nga về hôm 13/5.
Bác của bệnh nhân 17 mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh

Bác của bệnh nhân 17 mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh

TPO - Sáng 27/5, Bộ Y tế cho biết, tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) là 9.797, giảm gần 5.000 người so với chiều tối qua (14.739 người). Đặc biệt, trong hôm nay dự kiến, bệnh nhân 19 - người đã 3 lần ngừng tim trong quá trình điều trị được công bố khỏi bệnh. Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 yêu cầu tăng cường công tác quản lý đối với thành viên tổ bay trong phòng chống dịch COVID-19.
Chưa có kết luận thu hồi bằng lái với 2 phi công hạ cánh nhầm. Ảnh: LHV.

Chưa có kết luận thu bằng lái 2 phi công hạ cánh nhầm đường băng

TPO - Sáng 16/5, nguồn tin từ Hãng hàng không Vietnam Airlines cho hay, tới nay tổ bay điều khiển máy bay hạ cánh nhầm đường băng tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hoà) đang bị đình chỉ để điều tra. Hiện Vietnam Airlines chưa nhận được kết luận chính thức nào được Cục Hàng không đưa ra về xử lý chính thức với tổ bay.
Triển lãm ảnh 'Nữ giới có thể làm được'

Triển lãm ảnh 'Nữ giới có thể làm được'

TPO - Chị Nguyễn Ly Hương – Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam; Nữ tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Tuyết Dung – Quả bóng vàng Việt Nam 2014... là hai trong số ít những người chứng minh nữ giới cũng có thể làm và làm tốt những việc vốn được xem là của nam giới.
Trực thăng tập trận đổ quân đánh chiếm mục tiêu.

Những phi công làm nhiệm vụ đặc biệt

TP - 5 giờ sáng 30/4, tại khu vực quân sự  Sân bay Tân Sơn Nhất, hai tổ bay trực thăng Mi 8, Mi 171 gồm phi công, lái phụ dẫn đường, cơ giới trên không ngồi sẵn trên máy bay, xe điện đã cắm, hệ thống thông tin trên máy bay đã mở, chờ lệnh cất cánh. Tổ bay phải ăn nghỉ ngay tại chỗ, cả ngày lẫn đêm trong suốt hai ngày diễn ra lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 40 năm ngày đất nước hoàn toàn thống nhất.
Lập cầu hàng không đưa lao động rời Libya

Lập cầu hàng không đưa lao động rời Libya

TPO - Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines sẽ thực hiện 3 chuyến bay vào các ngày 09, 10 và 11/8/2014 bằng máy bay Airbus A330 để đưa dự kiến khoảng 724 người lao động Việt Nam từ các vùng xung đột tại Libya được tập hợp ở Ai Cập về nước.
Yêu cầu Malaysia thông tin về 'đổ lỗi' vụ MH370

Yêu cầu Malaysia thông tin về 'đổ lỗi' vụ MH370

TP - Liên quan phát ngôn của Tổng giám đốc Cơ quan Hàng không dân dụng Malaysia ngày 2/5 cho rằng, máy bay MH370 mất tích khi đã thuộc quyền quản lý bay của Việt Nam, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh cho biết sẽ có văn bản yêu cầu Malaysia thông tin chính thức về việc này. 
Trên đài không lưu của sân bay Nội Bài nơi điều khiển các máy bay cất cánh và hạ cánh

Những cảnh sát giao thông trên trời

TP - Chiếc màn hình rada hiện ra các sợi chỉ xanh và hình những chiếc máy bay nhỏ xíu đang chuyển động. Căn phòng tối vang lên những tiếng nói nhanh gọn qua bộ đàm. Ít ai biết nơi đây đang chỉ đường dẫn lối cho hàng chục chuyến bay trên bầu trời.
Nghi án vận chuyển hàng gian ảnh hưởng tới hình ảnh tiếp viên hàng không. Ảnh: Đ.T

Hàng xách tay Nhật đội giá, Vietnam Airlines tăng giám sát

TP - Sau vụ nữ tiếp viên Vietnam Airlines (VNA) bị nhà chức trách Nhật Bản câu lưu do nghi liên quan tới đường dây ăn cắp tại các siêu thị; ngày 28/3, hãng bay này có thêm nhiều động thái giám sát. Đáng ngạc nhiên là, tại “thủ phủ” đồ xách tay, hàng từ Nhật về đội giá.