Có 42 kết quả :

Diễn viên Alec Balwin (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Báo Dominica đăng nhầm ảnh ông Trump với diễn viên hài

TP - Alec Balwin là diễn viên hài, nhà biên kịch, nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ từng đoạt hai giải Emmy và được đề cử Oscar một lần, nhưng mới đây ông trở thành Tổng thống Mỹ Donald Trump trên báo El Nacionalcủa Cộng hòa Dominica. Ảnh chụp Balwin được đăng trên trang 19 của tờ báo này với chú thích: “Tổng thống Mỹ Donald Trump”. 
[ĐỒ HOẠ] Thủ tướng Narendra Modi: Kỳ vọng hồi sinh nền kinh tế Ấn Độ

[ĐỒ HOẠ] Thủ tướng Narendra Modi: Kỳ vọng hồi sinh nền kinh tế Ấn Độ

TPO - Ông Narendra Modi đắc cử ngày 26/5/2014, trở thành Thủ tướng thứ 14 của Ấn Độ. Với chính sách đối ngoại mạnh mẽ, đối nội thuyết phục, ông Modi được kỳ vọng sẽ hồi sinh nền kinh tế đang trì trệ của nước này và tăng vị thế của Ấn Độ trên trường quốc tế. Cùng nhìn lại chiến thắng lịch sử của ông Modi qua đồ họa dưới đây:
Nhà lãnh đạo Kim Jong-un chụp hình cho 1 nữ phi công

Ông Kim Jong Un chụp hình cho nữ phi công

TPO - Ngày 28/11, Truyền thông nhà nước Triều Tiên đưa tin, lãnh đạo Kim Jong Un có buổi chỉ đạo huấn luyện cho đội nữ phi công đầu tiên lái máy bay tiêm kích và đích thân chụp ảnh cho một trong các nữ phi công này.
Tổng thống Obama trao tặng Huân chương tự do cho ông Ben Bradlee năm 2013

Cựu Tổng biên tập Washington Post qua đời

TPO - Cựu Tổng biên tập tờ báo nổi tiếng Washington Post, Ben Bradlee, người từng chỉ đạo phanh phui vụ bê bối Watergate khiến Tổng thống Richard Nixon phải từ chức, vừa qua đời tại nhà riêng ở Washington (Mỹ) ngày 21/10, hưởng thọ 93 tuổi. . 
Một phòng làm việc của báo Nhân Đạo

Thăm tờ báo Pháp cả thế kỷ ủng hộ hòa bình

TP - Ấn tượng về cách bố trí các phòng làm việc của báo Nhân Đạo (L’Humanité) rất hiện đại, mọi phòng đều liên thông với nhau trong khắp 3 tầng với diện tích mặt bằng lớn. Đặc biệt, đây đó có các bức chân dung những nhà cách mạng nổi tiếng thế giới như Lê Nin, Che Guevara…