TNG Holdings VietNam – 25 năm xây dựng và trưởng thành

0:00 / 0:00
0:00
Từ nước Nga xa xôi, với tình yêu quê hương đất nước và mong muốn tạo thêm “công ăn việc làm” cho người Việt, những người kiến tạo TNG Holdings Vietnam quyết tâm trở về Việt Nam khởi nghiệp.
TNG Holdings VietNam – 25 năm xây dựng và trưởng thành ảnh 1

Trụ sở chính của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Năm tháng không thể quên

Những năm cuối thập niên 90 của thế kỷ 20, trong bối cảnh kinh tế thủ đô Hà Nội còn nhiều khó khăn, tỉ lệ thất nghiệp cao. Với tình cảm của người con luôn hướng về quê hương, đất nước; những người sáng lập tập đoàn TNG Holdings Vietnam quyết định đầu tư vào lĩnh vực gia công giày xuất khẩu bởi lý do: “Việt Nam vốn có lợi thế về ngành này bởi nguồn nhân công dồi dào, chịu khó. Nghề này sẽ tạo được công ăn việc làm cho nhiều người”. Công ty Cổ phần Nam Thắng - tiền thân của tập đoàn TNG Holdings Vietnam chính thức ra đời vào tháng 5/1996.

Từ một lĩnh vực sản xuất đơn lẻ, sau 25 năm xây dựng và phát triển, công ty đã lớn mạnh thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu, tham gia trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn - resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính - ngân hàng. Các dự án của TNG Holdings Vietnam trải rộng trên nhiều tỉnh, thành phố với tổng số hàng nghìn cán bộ nhân viên.

Cây đại thụ được ươm mầm từ tình yêu

Thấu hiểu tầm quan trọng của vấn đề nguồn nhân lực, TNG Holdings Vietnam đặt trọng tâm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao con người, hướng đến thành quả là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

TNG Holdings Vienam là tập đoàn đa ngành đi tiên phong trong việc chú trọng đến quản lý rủi ro hoạt động. Đại dịch Covid -19 đến như “một phép thử” đối với các doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, với hệ thống quản trị rủi ro được xây dựng tốt và không ngừng cải tiến, Tập đoàn đã khắc phục mọi khó khăn mà không phải cắt giảm về nhân sự. Trái lại, doanh nghiệp còn duy trì doanh thu tăng trưởng 58% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh mức thưởng hàng năm, các CBNV còn được tri ân vì đã đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt hành trình qua.

Về tầm nhìn dài hạn, TNG Holding Vietnam xác định chú trọng vào công tác chuyển đổi số. Đây không chỉ đơn thuần là ứng dụng CNTT để thay đổi phương thức làm việc, nâng cao hiệu suất, giảm thiểu các chi phí vận hành mà còn giúp gia tăng trải nghiệm tốt hơn của người lao động với môi trường làm việc.

Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, TNG Holding Vietnam còn nêu cao tinh thần vì cộng đồng xã hội. Các hoạt động CSR như “TNG Chia sẻ yêu thương”, “TNG Cùng em đến trường”… được thực hiện đều đặn và xuyên suốt, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đẩy mạnh việc thực hiện chính sách an sinh xã hội cho cộng đồng.

Đánh dấu cột mốc 25 năm xây dựng và phát triển, TNG Holdings Vietnam tổ chức đại nhạc hội "Tuổi 25 - Khơi nguồn bất tận" với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nhằm tri ân những đóng góp của CBNV với sự phát triển lớn mạnh của tập đoàn. Chương trình đặc biệt có sự xuất hiện của gia đình và người thân – hậu phương vững chắc để CBNV an tâm đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Sự kiện cũng đánh dấu cột mốc mới trên hành trình phát triển của TNG Holdings Vietnam, bước vào kỷ nguyên mới, Tập đoàn tiếp tục thực hiện sứ mệnh vì một cuộc sống thuận ích hơn cho cộng đồng và xã hội.

Chi tiết xem thêm tại http://tng-holdings.vn

MỚI - NÓNG