TKV đón tàu 'xông' cảng và tiêu thụ 33.700 tấn than

TKV đón tàu 'xông' cảng và tiêu thụ 33.700 tấn than
Sáng 8/2 (mùng 1 Tết Bính Thân), tại Cảng Cẩm Phả, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức đón tàu “xông” cảng và rót 33.700 tấn than tiêu thụ đầu tiên của năm mới.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Cơ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Giám đốc Trung tâm ĐHSX tại Quảng Ninh và các Ban điều hành của Tập đoàn; lãnh đạo các công ty: Kho vận và Cảng Cẩm Phả; Tuyển than Cửa Ông, CP Giám định - Vinacomin; CP Vận tải thủy - Vinacomin; Hoa tiêu Hàng hải - TKV..., thuyền trưởng, thủy thủ các tầu và công nhân, cán bộ các đơn vị trong dây chuyền bốc rót than.

TKV đón tàu 'xông' cảng và tiêu thụ 33.700 tấn than ảnh 1

Trong thời khắc thiêng liêng của năm mới và khí thế thi đua sản xuất ngày đầu Xuân Bính Thân 2016, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Cơ đã phát lệnh rót tấn than tiêu thụ đầu tiên của Năm mới Bính Thân 2016 tại Cảng Cẩm Phả. 

Hai tầu “xông” cảng Cẩm Phả và nhận những tấn than đầu tiên của năm mới là tàu Vinacomin Hạ Long của Công ty CP Vận tải thủy - Vinacomin nhận 6.700 tấn than và tầu Hải Phòng 19 của Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Hải Phòng nhận 27.000 tấn than. Tổng số 2 tầu nhận 33.700 tấn than cám 6A trong ngày đầu năm mới Bính Thân 2016 tiêu thụ thị trường nội địa giao cho khách hàng Nhiệt điện Duyên Hải 1 và Nhiệt điện Vĩnh Tân 2.

TKV đón tàu 'xông' cảng và tiêu thụ 33.700 tấn than ảnh 2

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Cơ đã chúc Tết công nhân, cán bộ các đơn vị và thủy thủ các tàu nhân dịp Năm mới Xuân Bính Thân 2016, đồng thời nhấn mạnh việc đón tàu “xông” Cảng Cẩm Phả và rót những tấn than tiêu thụ đầu tiên với số lượng lớn của năm mới có ý nghĩa quan trọng, mở đầu cho một mùa tiêu thụ than thắng lợi và một năm sản xuất của TKV hanh thông, thuận lợi, may mắn, thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất và tiêu thụ than trong năm 2016 ngay từ những ngày đầu, tháng đầu.

TKV đón tàu 'xông' cảng và tiêu thụ 33.700 tấn than ảnh 3

Phó Tổng Giám đốc và lãnh đạo Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả đã tặng quà, chúc Tết công nhân, cán bộ các đơn vị, thuyền trưởng và các thủy thủ trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Thân 2016.

TKV đón tàu 'xông' cảng và tiêu thụ 33.700 tấn than ảnh 4
TKV đón tàu 'xông' cảng và tiêu thụ 33.700 tấn than ảnh 5
TKV đón tàu 'xông' cảng và tiêu thụ 33.700 tấn than ảnh 6
Theo Theo Vinacomin
MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.