Có 24 kết quả :

Điều kiện kinh doanh gas, LPG theo kiểu "con gà, quả trứng" làm khó doanh nghiệp, người dân. Ảnh minh họa internet

Giấy phép kinh doanh “biến tướng”?

TPO - Tại hội thảo về điều kiện kinh doanh năm 2017 do Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương vừa tổ chức, các chuyên gia đã chỉ ra các kiểu “giấy phép con” khiến doanh nghiệp (DN) gặp nhiều khó khăn như đặt ra điều kiện kiểu “con gà quả trứng”.
"Mẹ mìn" Vi Thị Viên lừa bán 5 phụ nữ sang Trung Quốc làm "nô nệ tình dục"

Lừa cả U50 bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm

Vẽ ra viễn cảnh làm ô-sin cho các gia đình giàu có ở Trung Quốc với lương 9-10 triệu đồng/tháng, Vi Thị viên đã lừa bán 5 phụ nữ miền núi Nghệ An, trong đó có những người trên dưới 50 tuổi, vào các động mại dâm làm "nô lệ tình dục".
Nữ quái cạy cốp xe cuỗm túi xách trong nháy mắt

Nữ quái cạy cốp xe cuỗm túi xách trong nháy mắt

Ngày 14/8, camera an ninh đã ghi lại cảnh trộm đồ rất tinh vi của hai người phụ nữ tại Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Một người giả vờ nghe điện thoại, trong khi đó một người khác nhanh tay phá khóa cốp xe ga và lấy đi vật dụng có giá trị.
'Công nghệ lên đời' gái mại dâm Sài thành

'Công nghệ lên đời' gái mại dâm Sài thành

Thời gian gần đây, tại địa bàn TP.HCM xuất hiện một hình thức mới tại các điểm nóng về gái mại dâm. Để hoạt động kinh doanh có hiệu quả hơn, các tụ điểm này thực hiện “công nghệ đảo gái” mại dâm đi nhiều nơi khác nhau để thực hiện chiêu bài "hàng mới về", dụ khách làng chơi.
Thuốc ngày càng bị làm giả tinh vi

Thuốc ngày càng bị làm giả tinh vi

TP - Ngày 29-10, tại hội thảo quốc tế “Thuốc giả: Từ thực tiễn đến hành động”, Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang thừa nhận, thuốc giả thuốc kém chất lượng ngày càng được làm giả tinh vi, nếu nhìn bằng mắt thường rất khó có thể phát hiện được vì công nghệ ngày càng hiện đại.
Phòng tắm sang trọng bậc nhất

Phòng tắm sang trọng bậc nhất

TPO - Bạn chắc chắn sẽ “mở rộng tầm nhìn” với bảy mẫu phòng tắm đẹp lung linh dưới đây. Tất cả chúng đều có điểm chung là thiết kế tinh vi tới từng chi tiết, dù là nhỏ nhất.