Tinh Vân là doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam

Tổng giám đốc Tinhvan Outsourcing Nguyễn Ích Vinh lên nhận danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015
Tổng giám đốc Tinhvan Outsourcing Nguyễn Ích Vinh lên nhận danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015
Trong khuôn khổ Hội nghị Phát triển Gia công Công nghệ thông tin Việt Nam diễn ra ngày 15/10, Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing JSC.) đã vinh dự đạt danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 - Vietnam IT Outsourcing Excellence Award 2015.

Nhằm vinh danh những doanh nghiệp đạt thành tích và kết quả kinh doanh tốt trong lĩnh vực ITO/BPO tại Việt Nam, giải thưởng “Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam có hội đồng bình chọn là những chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức uy tín.

Sau nhiều tuần thẩm định chặt chẽ, Hội tin học Tp. Hồ Chí Minh (HCA) đã công bố 33 doanh nghiệp đạt danh hiệu. Với những thành tích cùng sự tăng trưởng đột phá của mình, Tinhvan Outsourcing đã xuất sắc ghi danh là một trong những doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015. 

Sự kiện này là một dấu son trên chặng đường phát triển của Tinhvan Outsourcing, đồng thời là sự ghi nhận xứng đáng của các chuyên gia, tổ chức đầu ngành dành cho những nỗ lực vươn lên không ngừng của TVO.

Tinh Vân là doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam ảnh 1 Ông Nguyễn Ích Vinh tại ngày CNTT Nhật Bản 2015 (Japan ICT Day 2015)

Trước khi tham dự Hội nghị Phát triển Gia công Công nghệ thông tin Việt Nam (Vietnam ITO Conference 2015), ngày 14/10 vừa qua, tại ngày CNTT Nhật Bản 2015 (Japan ICT Day 2015) do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Câu lạc bộ Hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản (VJC) phối hợp tổ chức với chủ đề: “Hợp tác trong phát triển ứng dụng IoT cho hạ tầng xã hội và gia công phần mềm & dịch vụ”, với tư cách Tổng giám đốc Tinhvan Outsourcing, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ hợp tác CNTT VINASA – Nhật Bản (VJC), ông Nguyễn Ích Vinh đã có bài trình bày về chủ đề “Tương lai của ngành công nghiệp Automotive và Giao thông thông minh với xu thế IoT; Case Study từ Tinh Vân".

MỚI - NÓNG
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPO - Cổng thông tin COVID 19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin cho người dân.
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.

Có thể bạn quan tâm