Tình trẻ ôm đống tiền cao chạy xa bay sau khi 'ăn trái cấm'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Kẻ lừa đảo đó đã cao chạy, xa bay sau khi lợi dụng lòng tốt cũng như con tim chưa một lần yêu của chị. 

Bài học nhớ đời với sự trả giá cay đắng này chắc đã làm chị tỉnh ngộ?

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Yêu say đắm trai 'tử tế', cô chủ trẻ mất sạch cả tiền lẫn tình, thì kẻ lừa đảo đó đã cao chạy, xa bay sau khi lợi dụng lòng tốt cũng như con tim chưa một lần yêu của chị. Bài học nhớ đời với sự trả giá cay đắng này chắc đã làm chị tỉnh ngộ?

       Theo tôi chị không nên tự ti cho rằng nỗi ân hận của mình là quá muộn để vượt lên chính mình. Chẳng có cái gì là muộn cả chị ạ, biết sai, biết sửa thì dù lỗi lầm to lớn đến chừng nào cũng sẽ có con đường tương lai tươi sáng để khắc phục. Chị còn trẻ, mọi việc còn đang ở phía trước, đừng nhụt chí, buông tay đầu hàng rồi bỏ lỡ cơ hội làm lại cuộc đời là đáng tiếc đấy chị nhé.

       Chị cứ tin tưởng rằng kẻ xấu xa kia cũng không có được hạnh phúc bình yên khi đã phụ tình, lừa tình, lừa tiền của chị. Bởi ông Trời có mắt, gieo nhân nào thì gặt quả đó thôi mà chị.

       Mạnh mẽ, nghị lực lên nhất định chị sẽ thành công trong thương trường và trong cuộc sống.

       Rất vui nếu sớm nhận được tin tốt lành từ chị. Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị luôn khỏe.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang 'chứa' cục máu đông có thể gây đột quỵ bất cứ lúc nào

TPO - Triệu chứng máu đông khác nhau tùy vào vị trí đông máu. Nhìn chung, chúng đều dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và loại bỏ kịp thời. Vì thế, khi nhận biết được các triệu chứng người bệnh cần sớm đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.
TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPO - Giai đoạn bình thường mới đang dần trở lại, hầu hết các bệnh viện từ tuyến cơ sở đến tuyến Trung ương trên địa bàn TPHCM đang chuẩn bị sẵn sàng các phương án để phục hồi công năng, khám chữa bệnh thông thường. Các bệnh viện đang thiết lập những phương án ngăn chặn dịch COVID-19, bảo vệ an toàn cho người bệnh.