Tình trẻ của Phi Thanh Vân rút súng dọa bắn người trên phố

Người tình trẻ của diễn viên Phi Thanh Vân được cho là đã rút súng dọa bắn người ở trên phố. Sự vụ xảy ra tại TP.Phan Thiết vào đầu giờ chiều 27/1.

Công an TP.Phan Thiết bước đầu đã xác nhận thông tin trên. Người đàn ông rút súng đe dọa được xác định là ông Nguyễn Bảo Duy (SN 1985, ngụ TP.Phan Thiết), được biết đến là người tình trẻ của nữ diễn viên Phi Thanh Vân.

Theo thông tin ban đầu, chiều 27/1, ông Duy điều khiển xe ô tô Camry lưu thông tại địa bàn TP.Phan Thiết. Khi dừng đèn đỏ, xe ông Duy ở phía sau xe ô tô do ông Đỗ Trọng H (SN 1989, ngụ TX.La Gi, tỉnh Bình Thuận) điều khiển.

Lúc đèn chuyển màu xanh, ông H vì lý do nào đó, không tiếp tục điều khiển ô tô lưu thông. Xe ô tô của ông Duy phía sau không thể di chuyển nên bóp còi inh ỏi.

Ông Duy sau đó đã xuống xe với thái độ bực tức, chửi om xòm và được cho là cầm 1 khẩu súng ngắn, tiến lên trước gần ông H và dọa bắn vào ông này. Tuy nhiên sau đó cả 2 chỉ dừng lại ở việc cự cãi rồi cùng bỏ đi.

Vụ việc đã gây chú ý của người đi đường. Nhận được tin báo, Công an địa phương cùng lực lượng CSCĐ đã có mặt, tiến hành chặn xe của ông Duy một cách thận trọng và tiến hành khám xét chiếc ô tô này.

Khi bị đưa về cơ quan Công an, ông Duy có thừa nhận việc dùng khẩu súng công cụ hỗ trợ nhưng chưa xuất trình được giấy phép sử dụng. Vì ông Duy trình bày lý do cá nhân nên cơ quan Công an tạm cho ông về để giải quyết; chỉ lập biên bản thu giữ khẩu súng để xác minh, làm rõ và xử lý.

Được biết ông Duy là nhân vật khá nổi tiếng, khi sánh vai là người tình trẻ của nữ diễn viên Phi Thanh Vân. Chiều 27/1 khi bị mời về trụ sở Công an làm việc, ông Duy có khai báo, là “chồng” của nữ diễn viên này.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại diện viện kiểm sát thực hành quyền công tố tại tòa.

Anh trai ông chủ Nhật Cường bị đề nghị nhận 7 đến 8 năm tù

TPO - Phía truy tố cho rằng công ty Nhật Cường đã buôn lậu số thiết bị di động trị giá hàng nghìn tỷ, hưởng lợi bất chính 221 tỷ đồng. Ông chủ doanh nghiệp này đang bỏ trốn nhưng các nhân viên cần phải nhận án tù, trong đó bị cáo Bùi Quốc Việt là anh ruột Bùi Quang Huy bị đề nghị mức án từ 7 đến 8 năm tù.