Có 51 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Tại sao càng ăn kiêng lại càng tăng cân?

Với nhiều người muốn giảm cân, có một loại vòng tròn luẩn quẩn mà họ không thể nào thoát ra: Bạn bắt đầu quá trình ăn kiêng, giảm được vài cân, sau đó bạn ăn bình thường trở lại và cân nặng lại trở về như cũ. 
Ảnh minh họa: Internet

Cách khắc phục rối loạn cương dương

Khoảng 1/4 đàn ông trên thế giới từng phải đối mặt với rối loạn cương ít nhất 1 lần trong đời. Theo ước tính, đến năm 2025, cả thế giới sẽ có 320 triệu nam giới mắc phải căn bệnh này. Chính cuộc sống hiện đại làm cho rối loạn cương trở thành vấn đề của nhiều quý ông và ngày càng trẻ hóa.
Gia đình chồng có 'truyền thống' bạo lực

Gia đình chồng có 'truyền thống' bạo lực

Mẹ chồng sai còn có chồng đứng giữa cân bằng nặng nhẹ để giữ gìn hạnh phúc. Chồng sai còn có mẹ chồng khuyên giải, dẫn dắt. Ở đây mẹ chồng và chồng bạn đã chung suy nghĩ, cổ vũ, bênh vực, đồng tình với nhau thì quả là… hết thuốc chữa.
7 loại bệnh khó ngờ do thuốc kháng sinh gây ra

7 loại bệnh khó ngờ do thuốc kháng sinh gây ra

Thuốc kháng sinh có thể giúp ích người bệnh trong những trường hợp nhiễm trùng nặng. Rất nhiều những đơn thuốc đã được kê trong đó có sử dụng kháng sinh. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích thì chúng ta cũng không thể làm ngơ trước những mặt có hại của loại thuốc được ví như con dao hai lưỡi này.
Áp lực lên tai có thể gây điếc đột ngột

Hỏi và đáp về bệnh suy giảm thính lực

LTS: Suy giảm thính lực ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, gây khó khăn trong giao tiếp. Để giải đáp những thắc mắc của độc giả, trang web http://tuvansuckhoe24h.com.vn đã mời GS.TS Ngô Ngọc Liễn – Nguyên Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tham gia giao lưu trực tuyến về căn bệnh này.