Có 15 kết quả :

Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm việc tại tỉnh Phú Thọ

Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm việc tại tỉnh Phú Thọ

Tỉnh Phú Thọ đề nghị Ban Nội chính Trung ương, trong thời gian tới sẽ tham mưu cho Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng cho tỉnh Phú Thọ kết thúc chuyên án “Đánh bạc nghìn tỷ qua mạng Internet” tại địa phương và bàn giao lại hồ sơ, tài liệu liên quan cho Bộ Công an chỉ đạo Công an các tỉnh, thành phố trên cả nước tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
Vị trí mộ của bà Trần Thị Tròn phải dời đi khẩn cấp do đất đai bị tàu cát hút sạt lở

Quằn quại một dòng Lô: Có hay không bảo kê?

TP - Xung quanh các điểm mỏ khai thác cát sỏi luôn có các đối tượng được người địa phương gọi là “xã hội đen” bảo kê, giám sát không cho người lạ tới quay phim, chụp ảnh. Trong quá trình thâm nhập điều tra, không ít lần phóng viên Tiền Phong đã chạm mặt “giang hồ”. 
Trung tướng Phan Văn Vĩnh

Những chuyên án in dấu ấn Trung tướng Phan Văn Vĩnh

TPO - Trong quá trình công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, nguyên Tổng cục trưởng Cảnh sát – Trung tướng Phan Văn Vĩnh từng chỉ đạo phá nhiều chuyên án lớn như: Thảm án tiệm vàng Ngọc Bích (Bắc Giang); Thảm sát 6 người ở Bình Dương; Bắt băng cướp chuyên sử dụng súng, lựu đạn ở Nam Định; Bắt bầu Kiên, Trịnh Xuân Thanh…
Cảnh sát tại hiện trường.

Truy tìm nhóm côn đồ truy sát tài xế trên quốc lộ

TPO - Chiều 5/6 trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo UBND huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) cho biết, cơ quan điều tra công an huyện vẫn đang thu thập thông tin, truy tìm nhóm côn đồ truy sát tài xế điều khiển chiếc Mazda CX5 xảy ra tối một ngày trước trên quốc lộ 32C.
Thuyết đang thụ án trong trại giam.

Bi kịch vợ sát hại chồng vì mê trai trẻ

Kinh tế ổn định, Thuyết chẳng phải làm lụng vất vả nên ngày càng trẻ đẹp. Người phụ nữ này đã vướng vào vòng xoáy của tình yêu với một gã trai trẻ. Khi bị phát hiện, Thuyết cùng người tình lên kế hoạch giết chồng.