Tình nguyện viên Hương Từ Bi tiếp sức sĩ tử

Tình nguyện viên Hương Từ Bi tiếp sức sĩ tử
TP - Dưới cái nắng đổ lửa và cơn mưa rào tháng 7, các thành viên trong CLB Thanh niên – Sinh viên phật tử Hương Từ Bi của chùa Khai Nguyên (Sơn Tây, Hà Nội) có mặt tại nhiều điểm thi ĐH, CĐ 2014 để đồng hành tiếp sức phụ huynh và thí sinh bằng những hộp sữa, chai nước mát miễn phí, lời chúc may mắn; dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực trường thi.

Trước cổng trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và ĐH Điện lực, trong hai ngày thi tuyển sinh ĐH, CĐ đợt hai luôn có sự hiện diện của tình nguyện viên thuộc CLB Thanh niên – Sinh viên phật tử Hương Từ Bi.

Các tình nguyện viên phát hộp sữa, chai nước lọc cho thí sinh, phụ huynh. Vừa phát nước cho các thí sinh, Phạm Thị Loan (SV năm 2, khoa Công nghệ Hóa, ĐH Công nghiệp) vừa nở nụ cười và gửi những câu chúc may mắn tới thí sinh. Chương trình tiếp sức mùa thi của CLB đã diễn ra trong hai đợt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.