Tình nguyện ngày lễ ông Táo

Tình nguyện ngày lễ ông Táo
TP - 50 bạn trẻ thuộc diễn đàn thienviet.net đã tổ chức ngày tình nguyện “Nhuệ Giang xanh” trong ngày lễ Táo quân 23 tháng Chạp năm nay tại cầu Trắng (sông Nhuệ, Hà Đông, Hà Tây).

Cầu Trắng trong lễ Táo quân năm nay thêm sắc màu của những băng rôn, khẩu hiệu xanh, trắng treo hai bên thành cầu kêu gọi mọi người không vứt túi bóng xuống lòng sông.

Dường như hiểu được ý nghĩa của những việc các bạn trẻ làm, hầu hết người đến thả lễ đều tự nguyện cho túi bóng vào những chiếc thùng xốp được các bạn chuẩn bị sẵn thay vì vứt thẳng xuống sông như mọi năm.

“Nếu đuợc Thành Đoàn ủng hộ, mô hình hoạt đông này sẽ được nhóm mình duy trì hàng năm”, đội trưởng  Nguyễn Hải Long khẳng định.       

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

TPO - Những người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly xã hội ở TP Vinh (Nghệ An) đã không còn phải lo lắng việc đến chợ, hàng quán để mua thực phẩm, bởi đội "shipper áo xanh" tình nguyện sẵn sàng lên đường. Dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An luôn thể hiện cao tinh thần xung kích, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.
Quán cơm 3 ngàn đồng của nhóm Thiện nguyện Tươi sáng là địa chỉ quen thuộc của người nghèo

Chuyện 'người vận chuyển' ở Hội An

TP - Mỗi lần nghe điện thoại có trường hợp F1 cần đưa đi cách ly, anh Minh lại mặc bộ đồ bảo hộ, đeo khẩu trang và lên đường. Ngày cao điểm, anh vận chuyển cả trăm chuyến chở F1 đến khu cách ly, có những F1 tịnh tiến thành F0.