Tình khúc Bạch Dương: Đến lúc Chi Bảo-Thanh Mai rơi vào cảnh trớ trêu

Chi Bảo-Thanh Mai trở lại đảm vai chính trên màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài
Chi Bảo-Thanh Mai trở lại đảm vai chính trên màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài
TPO - Sau 13 tập về thời sinh viên của những chàng trai cô gái học tập và làm việc tại Liên Xô, Tình khúc Bạch Dương bước sang giai đoạn 30 năm sau khi cuộc sống và số phận luôn có những tình huống kịch tính thử thách các nhân vật.

Tình khúc Bạch Dương dành 13 tập để nói về quãng thời gian học tập và lao động của các nhân vật tại Liên Xô cũ, cuối thập niên 80. Tập 14 là câu chuyện tiếp nối của Hùng, Quyên, Vân, Quang hơn 30 năm sau. Dàn diễn viên cũng được thay đổi hoàn toàn gồm các diễn viên Chi Bảo, Thanh Mai, Lê Vũ Long và Hoa Thuý, lần lượt vào các vai Hùng, Quyên, Quang, Vân.

Tình khúc Bạch Dương: Đến lúc Chi Bảo-Thanh Mai rơi vào cảnh trớ trêu ảnh 1 Hoa Thúy và Lê Vũ Long trong bối cảnh tại Nga
Phần quá khứ kết thúc với việc Quang và Quyên trở về Việt Nam, trong khi Hùng và Vân ở lại Nga. Nhiều biến cố xảy ra, Quyên Quang trở thành vợ chồng sinh sống tại Nga, Hùng và Vân cũng thành một cặp. Trong một lần về Việt Nam công tác, Hùng tình cờ gặp lại Quyên và tình cảm trỗi dậy.
Tình khúc Bạch Dương: Đến lúc Chi Bảo-Thanh Mai rơi vào cảnh trớ trêu ảnh 2 Chi Bảo-Thanh Mai đầu tư cho vai diễn trong phim truyền hình quay tại Nga, Pháp
Đây là lần đầu tiên sau khá nhiều năm, Thanh Mai và Chi Bảo lại đảm nhận những vai chính trong một bộ phim truyền hình. Họ thừa nhận có sự đầu tư lớn cho vai diễn. Cả 2 diễn viên đều có sự đầu tư lớn cho vai diễn của mình.
Tình khúc Bạch Dương: Đến lúc Chi Bảo-Thanh Mai rơi vào cảnh trớ trêu ảnh 3 Thanh Mai trở lại màn ảnh với vai chính sau thời gian dài vắng bóng

Trái ngược với thời quà khứ, câu chuyện Tình khúc Bạch Dương hiện tại kịch tính hơn với những bí mật dần hé lộ quanh chuyện Quang-Quyên đến với nhau, trong khi Vân vốn là cô gái thùy mị nhưng phản bội Quang.

Tình khúc Bạch Dương: Đến lúc Chi Bảo-Thanh Mai rơi vào cảnh trớ trêu ảnh 4 Nhã Phương vào vai con gái của Hùng-Vân
Tình khúc Bạch Dương lấy cảm hứng từ Tình khúc Lavanda của các tác giả FBKN-nhóm cựu sinh viên khoa Nga. Bối cảnh gần 30 năm từ những năm 1980-2010. Phim xoay quanh ba sinh viên Quyên, Vân, Hùng và chàng trai tên Quang với biệt danh Kỵ sĩ Bắc cực là lưu học sinh tại Nga. Đan xen những chuyện tình là thay đổi của xã hội Liên xô và đời sống người Việt tại Nga. 
MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.