Tình dục giúp trẻ lâu và khoẻ mạnh

Tình dục giúp trẻ lâu và khoẻ mạnh
TPO - Trong cuộc sống hiện đại, nếu bạn không đủ thời gian để tập luyện thể thao thì đã có biện pháp hữu hiệu để nâng cao sức khoẻ đó là hoạt động tình dục(HĐTD).
Tình dục giúp trẻ lâu và khoẻ mạnh ảnh 1

Theo các nhà khoa học ở Hiệp hội Sức khoẻ Y tế Quốc gia Anh thì HĐTD  không chỉ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mà còn có khả năng kéo dài tuổi thọ con người.

HĐTD khi đến điểm cực khoái sẽ giúp não tiết ra chất endophin, có khả năng giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và giảm các nếp nhăn.

Hiện nay mới chỉ có những bằng chứng chứng minh tác dụng của HĐTD đối với hệ thần kinh còn tác dụng của nó đối với việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư thì chưa được chứng minh một cách khoa học.Tuy nhiên, có rất nhiều nhà khoa học tin vào giả thiết này.

Trên trang web của Hịêp hội Sức khỏe Y tế Quốc gia có đăng một bài báo nói về tác dụng của HĐTD đối với sức khoẻ. 

Theo đó, trong quá trình HĐTD thì tất cả các nhóm cơ đều hoạt động, tim và phổi cũng phải hoạt động mạnh hơn bình thường và đốt cháy khoảng 300 calo mỗi giờ.

Cũng theo bài báo này thì HĐTD thường xuyên vào mùa đông có thể giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, trẻ trung hơn, tóc óng mượt hơn, giảm các nếp nhăn và làm cho da mềm mại hơn.

Đồng thời HĐTD cũng tiết ra một chất có tác dụng như thuốc giảm đau, giúp cơ thể tránh các bệnh như cảm lạnh và các chứng đau.

Không chỉ có vậy, HĐTD còn giúp cơ và xương khoẻ mạnh, đem lại cho con người cảm giác thoải mái. 

Liên Trân
Theo Medical.net

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thích 'nổ' như quí ông

Thích 'nổ' như quí ông

Có lẽ khả năng trong "chuyện ấy" là một trong những lĩnh vực mà đàn ông thích khoe và thích được khen, thích "nổ" nhất . Khoan bàn độ tin cậy của lời khoe lẫn lời khen, ta thử thực hiện một thống kê xem với chăn gối thì cánh mày râu thích khoe và thích được khen gì nhất?