Tình đồng giới luôn chăm sóc khiến Nam Anh có lúc thấy bị ngột

Tình đồng giới luôn chăm sóc khiến Nam Anh có lúc thấy bị ngột
TPO - Luôn được người yêu đồng tính tháp tùng, chăm sóc tại các sự kiện lớn nhỏ, Quán quân Ngôi sao Thời trang Việt Nam 2018, Nam Anh khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ về tình yêu đồng tính của mình.
Tình đồng giới luôn chăm sóc khiến Nam Anh có lúc thấy bị ngột ảnh 1

Được biết cặp đôi đã yêu nhau khá lâu và có lúc đã chia tay nhau. Nam Anh từng chia sẻ họ hay cãi nhau vì Bảo Thy quá quan tâm "làm giai đoạn đầu tôi bị ngột". 

Tình đồng giới luôn chăm sóc khiến Nam Anh có lúc thấy bị ngột ảnh 2 Tuy nhiên, do còn quá nhiều tình cảm nên sau một thời gian, chị gái hoa khôi Nam Em quyết định quay lại với Bảo Thy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Tình đồng giới luôn chăm sóc khiến Nam Anh có lúc thấy bị ngột ảnh 3 Sau khi quay lại, tình yêu của cặp đôi dường như mặn nồng hơn khi đã trải qua sóng gió, họ tổ chức đính hôn vào tháng 7/2017.
Tình đồng giới luôn chăm sóc khiến Nam Anh có lúc thấy bị ngột ảnh 4

Từ đó, Nam Anh luôn được người yêu tháp tùng trong mọi hoạt động.

Tình đồng giới luôn chăm sóc khiến Nam Anh có lúc thấy bị ngột ảnh 5

Luôn xuất hiện như hình với bóng tại các sự kiện.

Tình đồng giới luôn chăm sóc khiến Nam Anh có lúc thấy bị ngột ảnh 6

 Tối 15/4, Nam Anh và Bảo Thy lại khiến người hâm mộ ngưỡng mộ khi sánh đôi tình cảm trong buổi tiệc cảm ơn bạn bè, các cộng sự thân thiết và những người đã hỗ trợ cô trong cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Tình đồng giới luôn chăm sóc khiến Nam Anh có lúc thấy bị ngột ảnh 7

Có thể thấy, người yêu đồng giới luôn luôn theo sát, tháp tùng và chăm sóc Quán quân Ngôi sao Thời trang 2018, khiến nhiều người không khỏi thầm chúc mừng và ghen tị về tình yêu đồng tính của cặp đôi.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG