Tình cũ Quách Phú Thành khoe ngực lấp ló

Hùng Đại Lâm tự tin với hình thể gợi cảm khi tham dự một sự kiện quảng cáo diễn ra ngày 15/3. Từ khi chia tay Quách Phú Thành, Hùng Đại Lâm thường xuyên được báo chí quan tâm, hỏi thăm về chuyện tình cảm.
Tình cũ Quách Phú Thành khoe ngực lấp ló ảnh 1 Hùng Đại Lâm cuốn hút mọi ánh mắt nhìn khi làm mẫu quảng cáo cho một sản phẩm mới. Bộ đầm vàng điệu đà giúp cô khoe khéo vòng một, đôi chân thon thả và vóc dáng cao ráo
Tình cũ Quách Phú Thành khoe ngực lấp ló ảnh 2 Từ khi chia tay Quách Phú Thành, Hùng Đại Lâm thường xuyên được báo chí quan tâm, hỏi thăm về chuyện tình cảm. Khi được đề nghị nhận xét về các tin đồn tình ái của Quách Phú Thành thời gian gần đây, cô nàng đáp: "Tôi không quan tâm đến những chuyện này"
Tình cũ Quách Phú Thành khoe ngực lấp ló ảnh 3 Phú Thành khoe đôi chân thon thả với chiếc váy xẻ cao
Tình cũ Quách Phú Thành khoe ngực lấp ló ảnh 4
Tình cũ Quách Phú Thành khoe ngực lấp ló ảnh 5 Nhan sắc yêu kiều của mỹ nhân Hoa ngữ
Tình cũ Quách Phú Thành khoe ngực lấp ló ảnh 6
Tình cũ Quách Phú Thành khoe ngực lấp ló ảnh 7
Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.