Tình cũ của vợ và 'món quà' khiến chồng trẻ chết đứng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh còn trẻ, có học thức, có chỗ đứng đàng hoàng trong xã hội, không việc gì phải cưu mang một người phụ nữ mất nết và đứa con không phải giọt máu của mình.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mải sự nghiệp, tôi 'đẩy' vợ trẻ vào tay tình cũ, thì theo suy nghĩ của em, thực ra vợ anh không yêu anh mà người cô ấy yêu chính là tình cũ của cô ấy. Chuyện vợ anh lấy lý do anh đi học xa, chưa cho cô ấy một đứa con để hôm sớm bớt cô đơn mà tìm đến người yêu cũ rồi mang bầu cùng anh ta là chuyện thật khó chấp nhận, khó tha thứ.

Vợ anh chỉ biện minh cho bản thân rồi đổ lỗi cho anh, mà không nhận ra sai lầm của mình là lừa chồng, phản bội chồng không cần đến luân thường đạo lý của một người phụ nữ đã ổn định gia đình như vậy. Theo em, anh nên cân nhắc, suy nghĩ cho thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định tha thứ, níu giữ hay chia tay nhau để đường ai nấy đi.

Em ủng hộ anh chấm dứt hôn nhân cùng vợ, bởi cô ấy không xứng đáng với tình yêu của anh, sống buông thả bản năng mà không có ý thức giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như giữ gìn thanh danh cho chồng và những người thân của mình.

Vợ anh có được tình cũ cho danh, cho phận hay không là việc của cô ấy, anh không cần quan tâm làm gì cho tốn công, tốn sức.

Anh còn trẻ, có học thức, có chỗ đứng đàng hoàng trong xã hội, không việc gì phải cưu mang một người phụ nữ mất nết và đứa con không phải giọt máu của mình.

Mong anh bình tĩnh, tỉnh táo để có giải pháp hợp tình hợp lý nhằm sớm ổn định cuộc sống của anh.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn, an lành.

MỚI - NÓNG