Tình cũ của vợ và 'món quà' khiến chồng trẻ chết đứng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh còn trẻ, có học thức, có chỗ đứng đàng hoàng trong xã hội, không việc gì phải cưu mang một người phụ nữ mất nết và đứa con không phải giọt máu của mình.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mải sự nghiệp, tôi 'đẩy' vợ trẻ vào tay tình cũ, thì theo suy nghĩ của em, thực ra vợ anh không yêu anh mà người cô ấy yêu chính là tình cũ của cô ấy. Chuyện vợ anh lấy lý do anh đi học xa, chưa cho cô ấy một đứa con để hôm sớm bớt cô đơn mà tìm đến người yêu cũ rồi mang bầu cùng anh ta là chuyện thật khó chấp nhận, khó tha thứ.

Vợ anh chỉ biện minh cho bản thân rồi đổ lỗi cho anh, mà không nhận ra sai lầm của mình là lừa chồng, phản bội chồng không cần đến luân thường đạo lý của một người phụ nữ đã ổn định gia đình như vậy. Theo em, anh nên cân nhắc, suy nghĩ cho thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định tha thứ, níu giữ hay chia tay nhau để đường ai nấy đi.

Em ủng hộ anh chấm dứt hôn nhân cùng vợ, bởi cô ấy không xứng đáng với tình yêu của anh, sống buông thả bản năng mà không có ý thức giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như giữ gìn thanh danh cho chồng và những người thân của mình.

Vợ anh có được tình cũ cho danh, cho phận hay không là việc của cô ấy, anh không cần quan tâm làm gì cho tốn công, tốn sức.

Anh còn trẻ, có học thức, có chỗ đứng đàng hoàng trong xã hội, không việc gì phải cưu mang một người phụ nữ mất nết và đứa con không phải giọt máu của mình.

Mong anh bình tĩnh, tỉnh táo để có giải pháp hợp tình hợp lý nhằm sớm ổn định cuộc sống của anh.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn, an lành.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

TPO - Nhằm chia sẻ với hệ thống y tế và người dân, đặc biệt với những địa phương phải thực hiện giãn cách, nhiều mạng lưới, nền tảng kết nối "khám bệnh online" được điều hành và thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín đã ra đời nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về COVID-19 và các bệnh lý thường gặp, cũng như kết nối trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám bệnh...
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 28/7 Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 3.698 ca mắc mới COVID-19 với 1 ca nhập cảnh và 3.697 ca ghi nhận trong nước (781 ca trong cộng đồng). Như vậy trong ngày 28/7, có 6.559 ca mắc mới, trong đó 4 ca nhập cảnh và 6.555 ca ghi nhận trong nước.